Ra mắt máy in đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android

Thứ Bảy, 25/07/2015 00:42  | Tôn Văn

|

(CAO) Dòng máy in đa tác vụ thông minh sử dụng hệ điều hành Android, được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp của Samsung đã mở ra một thời kỳ mới giúp các tác vụ in ấn, lưu trữ trở nên tiện lợi, dễ dàng và độc lập hơn.

Samsung trở thành một trong những hãng đi đầu trong việc phát triển các giải pháp máy in thân thiện với môi trường và phù hợp với doanh nghiệp.

Các dòng máy in đa tác vụ thông minh mới sử dụng hệ điều hành Android, tích hợp Smart UX Center của Samsung giúp máy in có thể hoạt động độc lập không cần máy tính. Đồng thời tăng khả năng mở rộng ứng dụng và giao diện sử dụng thân thiện hơn với người dùng.

Tiến sỹ Kiho Kim, Phó chủ tịch giải pháp in ấn thuộc Samsung Electronics phát biểu nhân sự kiện ra mắt dòng sản phẩm máy in này: “Dòng máy in mới của chúng tôi là sự kết hợp tốt nhất của công nghệ tin học và thiết bị văn phòng. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tối ưu cho thị trường thiết bị văn phòng hiện đại.

Samsung luôn dành sự quan tâm phát triển và đổi mới vì người tiêu dùng, sự ra đời của dòng máy in đa tác vụ thông minh đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android sẽ đem lại những trải nghiệm văn phòng thông minh mà Samsung rất hân hạnh đem lại cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Hơn vậy, chúng tôi còn vinh dự đánh dấu một bước tiến mới cho ngành công nghiệp in ấn”.

Khả năng mà dòng máy in sử dụng hệ điều hành Android của Samsung mang lại:

In ấn không cần máy tính

Dòng máy in đa tác vụ thông minh mới của Samsung sử dụng màn hình LCD màu, cảm ứng với chiều rộng 10.1 inch, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn. Đồng thời có nhiều tính năng hữu ích khác như: truy cập mạng, hộp thư điện tử, bản đồ và tải hình ảnh trực tiếp từ internet mà không cần kết nối với máy tính. Người dùng còn có thể sửa trực tiếp lên tài liệu từ màn hình cảm ứng.

Smart UX Center, dễ sử dụng, khả năng hiệu chỉnh cao

Tính năng này giúp thao tác một cách thông minh qua chỉ bằng việc chạm lên màn hình cảm ứng để hiệu chỉnh theo ý thích dễ dàng, tương tự như khi dùng máy tính bảng hay điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android. Đây cũng là dòng máy in đa tác vụ đầu tiên tiên phong trong việc sử dụng tính năng rung khi tương tác, đem lại trải nghiệm sử dụng thêm hoàn hảo.

Những sản phẩm máy in mới của Samsung đang đi tiên phong trong công nghệ in ấn

Khả năng mở rộng kết nối vô hạn

Nhờ sử dụng hệ điều hành Android, dòng máy in này có thể cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau, giúp giải pháp in ấn trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể in trực tiếp từ các thiết bị không dây hoặc in dữ liệu từ điện toán đám mây. Việc tích hợp hệ thống kết nối mở giúp đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp.

Công nghệ NFC

Việc đưa công nghệ NFC Pro giúp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu. Với việc tích hợp thiết bị chạm Samsung NFC Pro (phải mua riêng chứ không đính kèm theo sản phẩm) sẽ giúp in từ điện thoại một cách nhanh chóng chỉ với một cái áp nhẹ điện thoại cá nhân của người dùng vào thiết bị.

Thử nghiệm công nghệ NFC Pro giúp in ảnh cực nhanh từ điện thoại chỉ với một cái áp nhẹ điện thoại cá nhân của người dùng vào thiết bị

Chất lượng cao, công nghệ tiên tiến

Sự ra mắt của dòng máy in đa tác vụ thông minh của Samsung giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả và năng suất hoạt động nhờ tốc độ xử lý tài liệu nhanh hơn, cho phép người dùng in, scan tài liệu với số lượng lớn mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, Samsung cũng đã cải tiến mực in và các thiết bị khác trong chiếc máy in hiện đại này nhằm đem đến độ tin cậy cao, bền bỉ với tổng chi phí đầu tư thấp.

Clip máy in sử dụng hệ điều hành Android của Samsung thể hiện những tính năng độc đáo:

Về Samsung Electronics Co.,Ltd
Samsung Electronics Co.,Ltd là tập đoàn dẫn đầu toàn cầu về công nghệ, mở ra những khả năng mới cho người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Thông qua sự đổi mới và phát triển không ngừng, góp phần vào sự thay đổi của ngành công nghiệp sản xuất tivi, điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng, máy ảnh, đồ gia dụng, máy in, hệ thống LTE, thiết bị y tế, chất bán dẫn và các giải pháp trình chiếu LED. Tập đoàn Samsung tuyển dụng hơn 286.000 nhân viên trên 80 quốc gia với doanh số hàng năm lên đến 216,7 tỷ USD.
Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.samsung.com

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang