“Bà hoả” viếng ngôi nhà chứa vải vụn ở Sài Gòn lúc rạng sáng

Thứ Sáu, 07/02/2020 11:50

|

(CAO) Sau khoảng hơn 1 tiếng phát hoả, đám cháy gây thiệt hại khoảng 200 m2 diện tích trong hộ kinh doanh gia đình (đường Bình Long, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân) vào rạng sáng 7-2-2020.

Đám cháy được phát hiện vào khoảng 1 giờ 47 phút sáng 7-2. Do khu vực cháy có chứa rất nhiều vải vụn đã khiến ngọn lửa nhanh chóng lan rộng ra khu vực.

Ngay sau khi nhận tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) của công an Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Tân Phú và công an TP đã có mặt tại hiện trường để phối hợp dập lửa.

Thời điểm này, đám cháy bùng phát dữ dội, lực lượng chữa cháy phải dùng thang leo lên tầng 1 của căn nhà để triển khai dập lửa, tránh cháy lan ra nhà dân xung quanh. Đến khoảng 3 giờ sáng cùng ngày thì đám cháy được dập tắt, người dân bắt đầu thở phào nhẹ nhõm.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH dập lửa

Đám cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi khoảng 6 tấn vải vụn trong diện tích 200 m2 của căn nhà. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang