Thừa Thiên - Huế:

Cận cảnh đống đổ nát tiệm bánh 2 tầng sập trong đêm

Thứ Bảy, 15/12/2018 12:03  | Hoà Khánh

|

(CAO) Môt ngôi nhà 2 tầng nằm trên đường Mai Thúc Loan, phường Phú Hòa, TP.Huế bất ngờ đổ sập xuống, khiến nhiều dân hoảng hốt. Được biết, ngôi nhà này được một gia chủ tên Lý mua để mở tiệm bánh kem.

 Như Báo CATP Hồ Chí Minh đã đưa tin: Vào khoảng 00 giờ 30 rạng sáng 15-12, tiệm bánh Thiên Lý ở địa chỉ 15 đường Mai Thức Loan, phường Phú Hòa, TP.Huế bất ngờ sụp đổ, 2 nhân viên trực đêm đang ngủ trên tầng 2 may mắn thoát chết trong gang tấc.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm trên người dân đang ngủ nghe tiếng động lớn và chạy ra xem mới biết tiệm bánh đổ sập, lúc này trên tầng hai có 2 nhân viên trực đêm, may mắn thoát được ra ngoài.

Hiện trường sập đổ rạng sáng
Ngôi nhà tầng 2 sụp đổ gần hoàn toàn
Tầng 2 gần cửa sổ, nơi 2 nhân viên nằm ngủ
Hiện trường đống đổ nát
Lập rào chắn hạn chế các phương tiện lưu thông

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Thừa Thiên Huế điều nhiều xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai tìm kiếm cứu nạn cứu hộ. Công an phường Phú Hòa cũng nhanh chóng có mặt để hỗ trợ bảo vệ hiện trường và hỗ trợ phân luồng giao thông

Theo quan sát của PV tại hiện trường, đến 8h00 sáng 15/12, toàn bộ tiệm bánh sập gần hoàn toàn phía trên tầng 2, những mảng tường rớt xuống đã cản trở các phương tiện lưu thông, cơ quan chức năng đã lập hàng rào chắn hạn chế các phương tiện lưu thông qua lại. Ngay sau khi sự cố xảy ra, toàn bộ khu vực được cúp điện.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang