Cháy cửa hàng vàng mã trong chợ, nhiều người hoảng loạn

Thứ Sáu, 01/02/2019 08:41

|

(CAO) Đến 22 giờ 30 khuya 31/1, sau hơn 1 giờ nỗ lực, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã khống chế được ngọn lửa và dập tắt hoàn toàn đám cháy tại chợ đông Ngô Quyền thuộc phường Tân Bình, thành phố Hải Dương.

Tin ban đầu, khoảng 21 giờ, người dân phát hiện có ngọn lửa bùng phát từ gian hàng bán vàng mã của bà Nhài và sau đó lan rộng ra gian hàng bên cạnh, khiến các hộ kinh doanh trong khu vực và người dân xung quanh hoảng sợ, vội di dời đồ đạc, tài sản ra khỏi nhà đề phòng cháy lan.

Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương đã điều 3 xe cứu hoả cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ khẩn trương đến dập lửa.

Lửa đỏ rực từ vụ cháy. Ảnh: CTV

Theo thống kê thiệt hại, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn 2 gian hàng vàng mã, hai gian hàng khác cháy một phần, không gây thiệt hại về người.

Được biết, trong dịp trước Tết Nguyên đán này, hộ kinh doanh vàng mã trên đã bị lực lượng chức năng phường Tân Bình đến lập biên bản, xử phạt do không đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

Từ ngày 15/12/2018 đến nay, Hải Dương đã xảy ra 5 vụ cháy, khiến 1 người bị thương, thiệt hại trên 2 tỷ đồng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang