Cháy khách sạn ở trung tâm Sài Gòn, du khách nháo nhào tháo chạy

Thứ Bảy, 03/11/2018 14:28

|

(CAO) Nhóm công nhân trong lúc hàn xì được cho là bất cẩn làm lửa bén vào vật dụng gây ra vụ hỏa hoạn trên tầng thượng của khách sạn ngay trung tâm Q.1, TP.HCM, khiến hàng chục du khách phải bỏ chạy ra đường.

Tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 trưa nay (3-11), ngọn lửa bùng phát dữ dội từ tầng thượng khách sạn A&Em (góc đường Lý Tự Trọng và Thủ Khoa Huân), P.Bến Thành, Q.1 khiến du khách nước ngoài lưu trú và các nhân viên một phen hốt hoảng.

Lửa bốc cháy nghi ngút tại khách sạn A&EM

Do đám cháy xảy ra ở tầng cao nên công tác tiếp cận, chữa cháy của lực lượng tại chỗ không thể thực hiện. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Q.1 nhanh chóng điều động nhiều xe cứu hỏa, xe thang chuyên dụng cùng hàng chục CBCS đến hiện trường.

Cảnh sát PCCC phải dùng xe thang chuyên dụng để dập lửa

CSGT, Công an địa phương cũng được điều động phong tỏa các tuyến đường xung quanh để Cảnh sát PCCC làm nhiệm vụ. Khoảng 20 phút sau, ngọn lửa được dập tắt.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi một số tài sản. Nguyên nhân ban đầu được xác định do các nhân viên bất cẩn trong lúc hàn xì làm tia lửa bén ra ngoài gây cháy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang