Chủ quán cơm giao nộp Công an 280 triệu đồng do khách bỏ quên

Thứ Ba, 17/12/2019 22:13  | H.Chuyên

|

(CAO) Chiều 17/12, Công an xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú (Bình Phước) xác nhận một chủ quán cơm vừa trình báo thấy một túi xách với số tiền lớn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 16/12, anh Trần Đình Hiếu (28 tuổi) là chủ quán cơm Ông Già trên quốc Lộ 14 (tại ấp 3, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú) trong lúc đang dọn quán cơm thì thấy có một túi xách.

Ngay lúc đó, anh Hiếu nghĩ do hành khách đến ăn cơm tại quán để quên nên không để ý đến nữa. Đến sáng 17/12, anh Hiếu thấy túi xách vẫn chưa ai lấy về.

Túi xách có 280 triệu đồng do  anh Hiếu giao nộp công an

Thấy vậy, anh Hiếu cùng mọi người mở túi xách ra thì bất ngờ thấy trong túi xách có nhiều tiền. Trước sự việc trên, anh đã nhanh chóng trình báo Công an xã Đồng Tiến. Cơ quan chức năng lập biên bản, công khai trong túi xách có số tiền là 280 triệu đồng, đồng thời thông báo tìm kiếm chủ nhân của số tiền bị bỏ quên.

Theo Công an xã Đồng Tiến, ngày 17/12 đã có người chưa xác định rõ danh tính đi hướng từ TP.Hồ Chí Minh lên Gia Lai nhận là để quên túi xách và đang trên đường quay về xác nhận.

Cơ quan chức năng sẽ tiếp tục xác định chính xác người bị mất để trả lại túi sách cùng số tiền bên trong cho chủ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang