Cụ ông tật nguyền bị 3 thanh niên dùng tuýp sắt đánh bầm dập cướp 40 tờ vé số

Chủ Nhật, 13/03/2016 19:28

|

(CAO) Một cụ ông bị tai biến, đi xe lăn bán vé số nuôi sống gia đình nhưng đã bị 3 thanh niên sức dài vai rộng dùng tuýp sắt đánh trọng thương cướp 40 tờ vé số.

Ông Huỳnh Đại (57 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) là một người bị tai biến đã 12 năm. Do cuộc sống gia đình khó khăn, ông không muốn gia đình phải khổ vì mình nên hằng ngày ông ra đại lý vé số lấy 150 tờ đi bán để phụ vợ nuôi con.

Ông Huỳnh Đại đang điều trị tại bệnh viện

Khoảng 11 giờ 30 ngày 12-3, do bán ế, trời đã trưa nên ông đi xe lăn về nhà trọ ăn cơm trưa rồi tiếp tục đi bán. Đang trên đường về, khi đang hì hục lăn xe trên đường Phan Anh (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) thì bất ngờ 3 thanh niên cúp đầu xe hỏi mua vé số.

Ông vừa chìa tập vé số 40 tờ thì nhóm này giật phăng rồi dùng tuýp sắt đánh vào mặt, vai rồi đạp ông Đại ngã xuống đường. Ông Đại van xin và nhờ lúc này có người đi ngang nên băng này rồ ga tẩu thoát.

Một người lái xe ba gác xót lòng đã ẵm ông lên xe chở ông về nhà trọ. Sau đó, vợ chồng ông đã đến công an trình báo. Do mặt mũi máu me nên công an đã đưa ông Đại đi cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân) xác nhận ông Đại có đến trình báo sự việc. Hiện công an đã cử người đi xác minh và làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang