Thiếu nữ 15 tuổi nghi bị xâm hại đến sinh con hiện không có nhà

Thứ Hai, 24/09/2018 16:48  | Hồng Nam

|

(CAO) Liên quan đến vụ thiếu nữ 15 tuổi sinh con, nghi bị xâm hại tình dục, chính quyền địa phương đã vào cuộc xác minh. Tuy nhiên, hiện thiếu nữ này và gia đình không có mặt ở quê nhà.

Chiều 24-9, trao đổi với phóng viên, ông Võ Sơn Kiệt – Chủ tịch UBND xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít (Vĩnh Long) cho biết, liên quan đến thiếu nữ N.T.T. (SN 2000, ngụ xã Tân Long Hội) sinh con ở tuổi 15, nghi bị xâm hại tình dục, UBND xã đã cử cán bộ đến gia đình em T. tiến hành xác minh.

Tuy nhiên, hiện T. và gia đình không có mặt tại địa phương nên UBND xã đã làm báo cáo gửi đến các đơn vị liên quan và UBND huyện Mang Thít chờ hướng xử lý tiếp theo.

Tại thời điểm sinh con, T. chỉ mới hơn 15 tuổi

Như Báo Công an TP.HCM đã phản ánh, ngày 11-9, công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Tân Long Hội tiếp nhận hồ sơ của em N.T.T. (SN 2000, ngụ xã Tân Long Hội) đến đăng ký khai sinh cho con gái là cháu bé N.T.N. (sinh ngày 16-1-2016, tại một bệnh viện ở TP.HCM).

Qua đối chiếu ngày tháng năm sinh của cháu bé và người mẹ, cán bộ phát hiện tại thời điểm sinh con, T. chỉ mới hơn 15 tuổi. Điều này cho thấy, lúc em T. nghi bị xâm hại tình dục chỉ mới 14 tuổi.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Bé Hai, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Long Hội cho biết, hiện địa phương đang làm báo cáo gửi đến các đơn vị liên quan, yêu cầu xác minh làm rõ việc em T. có bị xâm hại hay không. Được biết, T. là con gái thứ trong gia đình có 3 chị em, cuộc sống khó khăn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang