Cháy tại chung Goldmark City, hàng trăm người chạy xuống đất

Thứ Sáu, 20/11/2020 14:17  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Hàng trăm người dân tại tòa S1, chung cư Goldmark City hoảng loạn chạy từ các tầng cao xuống đất vào giữa trưa khi phát hiện khói đen và lửa bốc lên.Trong đó, có nhiều người Hàn Quốc.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 20-11, tại tầng 29, tòa S1, chung cư Goldmark City (số 136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Hỏa hoạn xảy ra tại tầng 29 khiến nhiều người một phen khiếp vía.

Thời điểm xảy ra cháy, một người phụ nữ tên Phương tại tầng 28 ngửi mùi khét và thấy khói đen. Người này đã báo lại vụ việc cho tổ bảo vệ làm việc tại đây rồi hô hoán cư dân tháo chạy.

Cư dân chạy xuống đất khi hỏa hoạn xảy ra.

Theo người phụ nữ này, thời điểm cháy, bà không nghe thấy hệ thống báo cháy cảnh báo mà chỉ ngửi thấy khét, khi ra ngoài thì thấy lửa và khói đen bao trùm nên hô hoán và bỏ chạy.

Một người dân cho biết, khi nghe thông tin cháy, họ chỉ kịp ôm con chạy ra cầu thang xuống đất.

Nhóm bảo vệ đã phá cửa vào trong khống chế đám cháy.

Họ chạy xuống sân chung cư. Trong những cư dân ở đây có nhiều người Hàn Quốc.

Ngay khi nhận được tin, hàng chục bảo vệ tòa nhà đã có mặt, đồng thời lực lượng chữa cháy cũng nhận được thông tin cử nhiều CBCS và xe chữa cháy đến hiện trường.

Tòa nhà mới đưa vào sử dụng

Nhóm bảo vệ tiếp cận căn nhà xảy ra hỏa hoạn cho biết, thời điểm trên, họ gọi cửa nhưng người nhà đi vắng, nên phá cửa vào trong rồi dập tắt đám cháy.

Nguyên nhân vụ cháy đang được nhà chức trách làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang