Hanwha Life Việt Nam tổ chức Trung thu cho trẻ khuyết tật tại TPHCM

Thứ Năm, 12/09/2019 16:25

|

(CAO) Tiếp nối những hoạt động vì cộng đồng trong năm 2019, ngày 12-9 Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã tổ chức chương trình “Vui đón Trung thu” cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ mồ côi và tàn tật Thị Nghè TP.HCM, với mong muốn mang lại niềm vui Trung thu ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn.

Những phần quà ý nghĩa trong chương trình "Vui đón Trung thu"

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện hằng tháng được phát động bởi ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chương trình “Vui đón Trung thu” tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ mồ côi và Tàn tật Thị Nghè trở nên đặc biệt hơn khi các em ở đây là trẻ mồ côi hoặc khuyết tật, thiếu vắng tình thương của gia đình.

Chính vì vậy, Hanwha Life Việt Nam muốn bù đắp một phần thiệt thòi và mong rằng tất cả các em đều cảm nhận được niềm vui trẻ thơ qua lễ hội Trung thu với ánh sáng từ những chiếc đèn lồng rực rỡ, những chiếc bánh ngon, những tiết mục và trò chơi sôi nổi dành riêng cho các em.

Hanwha Life Việt Nam tặng quà Trung thu cho các em khuyết tật

Trong ngày đặc biệt này, Hanwha Life Việt Nam đã trao 300 phần quà Trung thu gồm đèn lồng, và nhu yếu phẩm như bánh và sữa. Ngoài ra, công ty còn tặng thuốc và một số dụng cụ y tế cho Trung tâm nhằm tạo điều kiện chăm sóc các em nhỏ được tốt hơn.

Bên cạnh việc trao những phần quà thiết thực, lãnh đạo Hanwha Life Việt Nam đã cùng các tình nguyện viên là nhân viên công ty và tư vấn tài chính tham gia vào công việc chăm sóc và chuẩn bị các phần ăn trưa cho trẻ.

Tại sự kiện, Hanwha Life Việt Nam còn mang đến nhiều tiết mục văn nghệ, ảo thuật đặc sắc để vui đón một mùa Trung thu ấm áp cho các em nhỏ có hoàn cảnh thiếu may mắn tại Trung tâm Thị Nghè.

Hanwha Life Việt Nam tặng quà cho Trung tâm

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: “Trung thu là lễ hội truyền thống không chỉ có ý nghĩa đặc biệt với người dân Việt Nam mà còn với cả văn hóa Hàn Quốc. Với sứ mệnh cùng người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực, Hanwha Life Việt Nam hy vọng sẽ thắp sáng thêm nhiều ước mơ và niềm tin cho các em về một tương lai tốt đẹp”.

Một tiết mục văn nghệ do các em ở Trung tâm Thị Nghè biểu dễn

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang