Một người phụ nữ bị tưới xăng đốt trong quán cà phê

Thứ Năm, 28/04/2016 12:24

|

(CAO) Trong lúc đang ngồi uống cà phê cùng với một người bạn tại quán cà phê, chị Lan bị hai kẻ lạ mặt xông vào quán, một người dùng kéo khống chế và cắt tóc chị Lan, người còn lại lôi ra một chai xăng tạt vào người sau đó châm lửa đốt khiến chị Lan bị bỏng nặng, đưa đi cấp cứu.

Vào khoảng 9h30 sáng 28-4, chị Phan Thị Lan (sinh năm 1979, trú tại số 17, đường Ngô Gia Thiều, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) đang ngồi uống cà phê cùng với bạn tại quán cà phê Tiếng Xưa (số 23, đường Đào Duy Từ, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) thì bị hai kẻ lạ mặt xông vào tấn công, dùng xăng châm lửa đốt khiến chị này bị bỏng nặng.

Chị Phan Thị Lan bị bỏng nặng

Chị Nguyệt (cùng ngồi uống cà phê với chị Lan) cho biết, vào thời điểm trên có hai người tự xưng là đang bán bảo hiểm đi vào quán cà phê, sau một vòng đi xung quanh quán, hai người tiến tới gần bàn chị Lan đang ngồi.

Hiện trường vụ việc

Bất ngờ một người lôi từ trong túi xách ra cây kéo rồi khống chế và cắt tóc chị Lan. Người còn lại lôi ra một chai xăng đổ tới tấp lên người rồi châm lửa đốt. Rất nhiều người xung quanh nhanh chóng dập lửa cứu nạn nhân, lợi dụng lúc hoảng loạn hai đối tượng lạ mặt trên nhanh chóng tẩu thoát. Chị Lan được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị trong tình trạng hôn mê, bỏng nặng, cháy ở vùng mặt, cổ, cánh tay.

Được biết chị Lan đã ly hôn được một thời gian, hiện tại đang sống với 2 con nhỏ.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân, tìm kiếm thủ phạm.

Bình luận (1)

Quá manh động rất mong cơ quan Công an mau chóng tìm ra thủ phạm để bọn chúng chịu tội trước pháp luật. Chúc các anh thành công

quoctrang - Thứ Năm, 28/04/2016, 14:04 Trả lời | Thích
Thống kê
Lên đầu trang