Nắm tay bé gái, bị vu là bắt cóc trẻ em

Thứ Bảy, 03/11/2018 17:53  | Hải Đường

|

(CAO) Một phụ nữ có biểu hiện bị bệnh tâm thần tiếp xúc nói chuyện với bé gái bị nhầm tưởng là bắt cóc trẻ em.

Khoảng 13h30 ngày 3-11, tại ngã tư Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam, hàng chục người dân đã hô hoán để cùng tạm giữ người phụ nữ ngoài 40 tuổi vì cho rằng người này “bắt cóc trẻ em”.

Sự việc được một số người quay clip rồi đưa lên mạng xã hội khiến tình hình trở nên “nóng” và được lan truyền nhanh chóng. Tiếp nhận tin báo vụ việc, Công an huyện Đại Lộc khẩn trương cử lực lượng đến hiện trường xác minh làm rõ.

Thượng tá Lê Nho Tâm, Trưởng Công an huyện Đại Lộc khẳng định hoàn toàn không có chuyện bắt cóc trẻ em như một số thông tin lan truyền trên mạng.

Bước đầu, Công an xác định vào thời điểm trên, một người phụ nữ đến tiếp xúc và nắm tay nói chuyện với một bé gái học lớp 5 đang trên đường về nhà. Sau khi người phụ nữ bỏ đi, bé gái về kể lại cho bà nội nghe. Bà nội của bé gái chạy tìm người phụ nữ đồng thời tri hô “bắt cóc” nên người dân chạy ra giữ người phụ nữ lại và đồn lên là bắt cóc trẻ em.

Tại cơ quan Công an, người phụ nữ có biểu hiện bị bệnh tâm thần, khai gần cả chục tên tuổi, quê quán bằng chất giọng Quảng Nam.

Hiện Công an huyện Đại Lộc đang liên hệ với một số địa phương lân cận để xác minh nhân thân của người phụ nữ này.

Dù chưa hiểu rõ sự việc, nhưng nhiều người đã đưa thông tin trên mạng là người phụ nữ bắt cóc trẻ em

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang