Việt Kiều chết bất thường trong nhà ở Sài Gòn

Thứ Hai, 28/10/2019 19:45

|

(CAO) Người đàn ông nằm ngủ từ khuya tới chiều hôm sau vẫn chưa thức dậy, do nạn nhân là Việt kiều, có sinh hoạt khác nên người nhà không gọi dậy. Tới chiều thì phát hiện người này đã chết.

Tới tối 28-10, Công an Q.Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một Việt Kiều.

Vụ việc xảy ra tại một căn nhà trên đường Tô Ngọc Vân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức. Nạn nhân là một người đàn ông 55 tuổi, mang quốc tịch Thụy Sĩ.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, khoảng 16 giờ chiều nay, thấy người con trai ngủ li bì không dậy nên người mẹ vào phòng kêu. Khi lay người thì thấy người con trai đã chết, thi thể đã cứng. Vụ việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận thông tin, Công an Q.Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người trong nhà.

Em gái nạn nhân cho biết, lúc 1 giờ sáng nay, nạn nhân thức dậy ngồi hút thuốc lá, sau đó vào phòng nằm chơi game. Tới trưa nay, không thấy nạn nhân thức dậy nhưng nghĩ là do anh trai tối qua ngủ trể nên giờ chưa thức. Mãi tới chiều thì vụ việc mới được phát hiện.

Công an ghi lời khai những người trong gia đình.

“Thấy anh thức khuya nên tôi nghĩ ban ngày anh ngủ bù, hơn nữa anh sống ở nước ngoài quen với múi giờ bên đó rồi, lâu nay anh cũng không muốn ai làm phiền, nên thấy anh nằm tôi nghĩ anh ngủ, đâu dám đánh thức”, em gái nạn nhân kể lại

Được biết, nạn nhân sống độc thân ở Thụy Sĩ, mới về Việt Nam được khoảng 3 tháng nay.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang