Vụ xác chết khô trong máy dập sắt: Nạn nhân nghiện rượu, có thể do đột quỵ

Chủ Nhật, 02/12/2018 15:20

|

(CAO) Từ lời khai của người thân nạn nhân và qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an nhận định có thể nạn nhân chết do đột quỵ.

Như CAO đã thông tin, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 1-12, chủ xưởng máy móc tại số 5/75B đường song hành xa lộ Hà Nội (thuộc P.Linh Trung, Q.Thủ Đức) đi kiểm tra máy móc trong xưởng, khi vừa kéo chiếc tấm bạc che máy ra thì tá hỏa vì nhìn thấy một thi thể người nằm mắc kẹt trong chiếc máy dập sắt.

Thi thể nạn nhân chết khô trên chiếc máy dập sắt

Nhận tin báo, Công an Q.Thủ có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Ghi nhận nhận tại hiện trường, một phần thi thể nạn nhân nằm lơ lửng bên ngoài, phần chân còn mắc kẹt trong chiếc máy dập, thi thể đã khô.

Khi công an đang làm việc thì có một số người chạy đến xin nhận dạng vì có người nhà mất tích hơn một tháng nay, họ cho biết người thân của họ tên Kim Dũng (SN 1972, quê Trà Vinh, sống ở đường số 17, cách hiện trường vài trăm mét). Anh Dũng đi khỏi nhà ngày 24-10, khi đi chỉ mặc một chiếc quần đùi, bàn tay trái anh Dũng bị cụt mất ngón tay trỏ.

Qua kiểm tra tại hiện trường, thi thể nạn nhân có những đặc điểm giống với người mất tích mà những người dân miêu tả, tuy nhiên do nạn nhân chết đã lâu, thi thể đã khô nên cơ quan công an phải đưa về nhà xác để khám nghiệm, đồng thời lấy mẫu ADN. Kết quả cho được trùng hợp với mẫu ADN của người thân anh Kim Dũng bị mất tích.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự

Người thân anh Dũng cho biết anh có vợ nhưng vợ anh mất cách đây hơn 2 năm, cũng từ đó anh trở nên buồn chán thường xuyên uống rượu rồi bị nghiện rượu nặng. Tinh thần từ đó cũng không ổn định, có lúc hay nói sảng, hành động không kiểm soát.

Từ lời khai của người thân nạn nhân và công tác khám nghiệm hiện trường, chiếc máy dập đã để lâu, không có điện. Trên người nạn nhân cũng không có thương tích. Từ các cơ sở đó, công an nhận định nhiều khả năng lúc bỏ đi khỏi nhà, tinh thần anh Dũng không ổn định nên đã trèo lên chiếc máy dập rồi bị mắc kẹt bên trong dẫn đến đột quỵ.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Người đàn ông chết khô lủng lẳng trên chiếc máy dập sắt ở Sài Gòn
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang