Vụ cháy 2 cha con tử vong, vợ bỏng nặng: Người vợ đã tử vong

Thứ Sáu, 19/06/2020 16:12

|

(CAO) Chị Nguyễn Thị L. – nạn nhân bị bỏng trong vụ cháy phòng trọ khiến chồng, con tử vong đã không qua khỏi sau nhiều ngày cấp cứu trong bệnh viện.

Ngày 19-6, lãnh đạo UBND Q.Tân Phú, TP.HCM xác nhận, chị Nguyễn Thị L. (44 tuổi, quê Trà Vinh), nạn nhân vụ cháy khiến 2 người tử vong ở P.Sơn Kỳ đã tử vong.

Như đã đưa tin, khoảng 1 giờ sáng 18-6, nhiều người dân nghe tiếng la hét tại căn phòng trọ nằm sâu trong hẻm 9 đường Kênh 19/5, P.Sơn Kỳ, đồng thời đám cháy bùng phát mạnh nên hô hoán.

Nạn nhân thứ 3 trong vụ cháy phòng trọ ở Sài Gòn đã tử vong

Người dân xông vào chữa cháy nhưng do bên trong khóa trái cửa nên không thành. Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Q.Tân Phú đã huy động lực lượng có mặt khống chế đám cháy sau đó.

Vụ cháy đã khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương được đưa đi cấp cứu. Danh tính 2 người tử vong là ông Quách Văn H. (45 tuổi, thường trú huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh), cùng con gái là Quách Triệu V. (9 tuổi, đang học lớp 3). Người bị bỏng nặng là bà Nguyễn Thị L. (44 tuổi, vợ của anh H.).

Chị L. được đưa vào BV Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng nặng, tiên lượng nặng. Dù được điều trị nhưng do vết bỏng quá nặng, chiều 18-6 chị L. đã tử vong.

Theo người dân xung quanh, vụ hỏa hoạn nhiều khả năng có nguyên nhân từ mâu thuẫn gia đình.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang