Nhiều công nhân nghi ngộ độc thực phẩm nhập viện sau bữa trưa

Thứ Năm, 28/04/2016 12:12  | Hữu Vinh

|

(CAO) Sau khi ăn cơm trưa 16 công nhân của công ty CHOI & SHIN’S VINA đóng trên địa bàn xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phải nhập viện cấp cứu với các triệu chứng: đau đầu, chóng mặt, nôn ói, tiêu chảy,… nên nghi ngờ là do ngộ độc thực phẩm.

Theo thông tin ban đầu khoảng 11 giờ 30 phút ngày 27-4, sau khi các công nhân ăn cơm trưa với các món: cơm trắng, cá ngừ kho hành lá, thịt heo kho dưa cải, bầu xào, canh mướp rau dền, sườn non chay chiên thì 16 công nhân có biểu hiện chóng mặt, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy,… nên được đưa đến Trung tâm y tế TP. Mỹ Tho cấp cứu.

Sau khi nhập viện các công nhân được truyền dịch bù nước và điều trị theo triệu chứng, đến chiều cùng ngày đã có nhiều công nhân xuất viện. Trong đó, còn một số công nhân có triệu chứng nặng đang được tiếp tục điều trị.

Trụ sở công ty CHOI & SHIN’S VINA

Được biết hôm nay có 1.061 công nhân ăn cơm tại công ty, khoảng 200 công nhân ăn chay. Thức ăn do công ty TNHH TM-DV An Phú đóng tại xã Trung An, TP. Mỹ Tho cung cấp.

Sau khi xảy ra sự việc, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở y tế tỉnh Tiền Giang đã lấy mẫu thức ăn và mẫu bệnh phẩm điều tra nguyên nhân.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang