Một người bất ngờ trúng xe Vespa hơn 70 triệu đồng nhờ một tin nhắn

Thứ Ba, 19/12/2017 14:40

|

(CAO) Nhắn tin gửi đến tổng đài 6089 của Ecogreen để xác thực hãng chính hãng, một khách hàng tại TP.HCM bất ngờ được thông báo trúng thưởng một xe Vespa trị giá hơn 70 triệu đồng.

Sáng 16-12, Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO đã tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng may mắn này tại TP.HCM trước sự chứng kiến của đại diện các nhà thuốc và người tiêu dùng trên địa bàn thành phố.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO trao giải thưởng cho khách hàng Lâm Minh Đăng TP.HCM

Đó là trường hợp của anh Lâm Minh Đăng (ngụ Q.Tân Bình, TP.HCM), khách hàng may mắn nhất của chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen tháng 11 khi vượt qua hơn 30.000 mã số để trở thành chủ nhân xe Vespa Primavera 125 trị giá hơn 70 triệu đồng trong kỳ quay số ngày 12-12 vừa qua.

Nhắn tin kiểm tra hàng chính hãng, bất ngờ trúng lớn

Áp dụng công nghệ cao cho việc quản lý sản phẩm cũng như tri ân các khách hàng thân thiết, từ tháng 10-2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO đã cho ra mắt “Tem chống giả và tích điểm thưởng”, dán trên các sản phẩm của Ecogreen.

Bên cạnh tính năng giúp khách hàng chủ động xác thực hàng chính hãng, việc cào và nhắn mã số trên tem về tổng đài 6089 của chương trình là một thao tác đơn giản để khách hàng trở thành Thành viên của Ecogreen và được hưởng các quyền lợi như: được các chuyên gia tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí, 100% tích điểm đổi quà và đặc biệt là tham gia chương trình quay số trúng thưởng diễn ra hàng tháng, hàng năm. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng mỗi năm lên đến 70 tỉ đồng.

Sau hai tháng triển khai, chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người tiêu dùng với hơn 60.000 lượt tin nhắn được gửi đến tổng đài.

Và ngày 12-12 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO đã tổ chức lễ quay số đợt 2 tại TP.HCM trước sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP.HCM cùng hơn 40 nhà thuốc và người tiêu dùng trên địa bàn thành phố. Với mã số gửi đến tổng đài từ sản phẩm Faz, khách hàng Lâm Minh Đăng (Q.Tân Bình, TP.HCM) đã may mắn trở thành chủ nhân tiếp theo của xe Vespa trị giá hơn 70 triệu đồng.

Chọn sản phẩm Ecogreen để chăm sóc sức khỏe, anh Lâm Minh Đăng bất ngờ trúng thưởng xe Vespa trị giá hơn 70 triệu đồng

Theo lời anh Đăng, anh đã dùng các sản phẩm Ecogreen đều đặn từ năm 2015, cụ thể là OTiV, Sâm Alipas Platinum và Faz. Từ tháng 10, được người bán thuốc giới thiệu về “Tem chống giả và Tích điểm thưởng” trên sản phẩm Ecogreen, anh chủ động cào và nhắn tin về tổng đài 6089 của chương trình để thử kiểm tra hàng chính hãng chứ không nghĩ mình sẽ trúng.

Vì thế, khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Công ty Dược phẩm ECO, anh vô cùng bất ngờ: "Tôi rất vui mừng khi không chỉ tìm được sản phẩm hiệu quả và an toàn mà còn được trúng lớn. Mong rằng công ty tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm tốt cho người tiêu dùng và các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt thế này".

Là người điều hành một doanh nghiệp lớn, có quan hệ giao thương rộng rãi trong và ngoài nước, anh Lâm Minh Đăng rất chăm chút cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Không chỉ tìm hiểu cặn kẽ nguồn gốc xuất xứ, thông tin về sản phẩm mình sử dụng, anh Đăng còn đặc biệt chú ý đến tính an toàn của sản phẩm, do đó anh đánh giá rất cao về các sản phẩm Ecogreen.

Anh Lâm Minh Đăng và gia đình hiện đang dùng các sản phẩm Sâm Alipas Platinum, Faz và OTiV của Ecogreen

Anh chia sẻ: “Tôi đã dùng các sản phẩm Ecogreen từ mấy năm nay để chăm sóc sức khỏe cho mình. Trước đó, tôi có dùng thử nhưng đều từ bỏ nhiều sản phẩm do không có hiệu quả hoặc có tác dụng tức thời nhưng lại nhiều tác dụng phụ. Còn sản phẩm Ecogreen cho hiệu quả rất tốt và điều quan trọng là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và rất an toàn khi dùng lâu dài".

Bên cạnh đó, anh Đăng còn chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm với người thân, bạn bè và chủ động mua cho mọi người cùng dùng. Anh nói: “Mẹ tôi bị chứng mất ngủ và sau khi sử dụng OTiV một thời gian thấy bà ngủ ngon hơn và chất lượng cuộc sống cải thiện hơn".

Từ việc đi tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, anh Lâm Minh Đăng đã không chỉ chọn được sản phẩm tốt, an toàn mà còn may mắn trúng lớn với giải thưởng là xe Vespa trị giá hơn 70 triệu đồng.

Chỉ còn 10 ngày để “săn” tiếp Vespa và Mercedes hơn 2 tỷ đồng

Được biết, một chiếc Vespa khác trị giá lên đến 120 triệu và một ô tô Mercedes đến hơn 2 tỷ đồng vẫn đang chờ đợi chủ nhân may mắn ở kỳ quay số trúng thưởng tiếp theo được tổ chức vào ngày 5-1-2018.

Anh Lâm Minh Đăng cũng như hàng triệu khách hàng Ecogreen trên toàn quốc vẫn có cơ hội sở hữu chiếc ô tô Mercedes nếu tiếp tục cào và gửi mã số trên tem về tổng đài 6089 trước ngày 31-12-2017.

Bên cạnh kỳ quay số trúng thưởng dành cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO còn trao phần thưởng đặc biệt cho nhà thuốc tích cực đồng hành cùng chương trình. Theo đó, nhà thuốc đã bán sản phẩm mà khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được phần quà giá trị gồm: điện thoại Iphone đời mới nhất, xe Vespa Primavera 125 trị giá hơn 70 triệu đồng…

Cách thức tham gia chương trình Khách hàng Thân thiết Ecogreen vô cùng đơn giản

Chương trình Khách hàng thân thiết Ecogreen được triển khai trên toàn quốc dành cho người tiêu dùng mua sản phẩm Ecogreen do Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Trên mỗi sản phẩm có “Tem chống giả và tích điểm thưởng” còn nguyên lớp phủ bạc, người dùng chỉ cần cào và gửi mã số trên tem đến tổng đài 6089 để tích lũy điểm đổi quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là tham gia quay số trúng một xe Vespa mỗi tháng và một ô tô Mercedes mỗi năm. Càng nhiều mã số gửi đến tổng đài, khách hàng càng có nhiều cơ hội trúng thưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhà thuốc gần nhất, gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 1800 556 889 hoặc truy cập website www.khtt.ecopharma.com.vn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang