Thực hư "kẻ biến thái” xuất hiện tại công viên dọc bờ Sông Hương

Thứ Năm, 10/09/2020 12:08

|

(CAO) Ngày 10-9, tin từ Công an TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) cho biết, đơn vị vừa xác minh làm rõ thông tin có "kẻ biến thái" xuất hiện tại công viên dọc 2 bờ sông Hương gây hoang mang dư luận gần đây.

Thời gian vừa qua, một số tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin tại công viên dọc bờ Sông Hương, TP.Huế xuất hiện "kẻ biến thái” kèm theo những lời lẽ gạ gẫm, có những hành động không tế nhị với phụ nữ, gây hoang mang cho người dân và phụ nữ khi dạo chơi tại công viên, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CATP theo dõi, xác định anh Nguyễn Văn H. (họ tên được thay đổi, SN 1967, trú phường Thuận Hòa, TP.Huế) là người xuất hiện tại công viên được thông tin mạng xã hội cho rằng là kẻ “biến thái”.

Công an làm việc với người liên quan

Tại cơ quan Công an, anh H. đã thừa nhận hành vi sai trái ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, chịu hình thức xử lý theo quy định và hứa không lặp lại hành vi.

Trước đó, vào ngày 06/9/2020, sau khi ăn nhậu quá chén, anh H. vào công viên đi vệ sinh không đúng quy định và không quan sát mọi người xung quanh.

Như vậy, thông tin xuất hiện kẻ biến thái tại công viên dọc Sông Hương trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang