Nghi vấn người đàn ông cắt cổ tự vẫn trong công viên

Chủ Nhật, 14/06/2020 15:02  | Hữu Vinh

|

(CAO) Trong lúc quét dọn vệ sinh trong công viên của Bệnh viện Quân Y 120 thì nhân viên vệ sinh tá hỏa phát hiện 1 người đàn ông tử vong trên bồn hoa, cổ nạn nhân có vết cắt sâu, máu vương vãi xung quanh nên vội báo cơ quan chức năng.

Sáng 14-6, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của 1 người đàn ông trong công viên của bệnh viện Quân Y 120.

Hiện trường phát hiện có người tử vong và Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ ngày 14-6, trong lúc nhân viên đang quét dọn rác trong công viên phía sau Khoa Thận-Lọc máu của bệnh viện Quân Y 120 trên đường Nguyễn Thị Thập, phường 6, TP. Mỹ Tho thì phát hiện một người đàn ông nằm ngửa trong công viên.

Khi đến gần, nhân viên phát hiện nạn nhân đã tử vong, trên người và trên cổ có vết cắt sâu. Nạn nhân mặc quần dài, áo sọc không cài nút, nằm chết trên bồn hoa trong công viên.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an phường 6 và Công an TP Mỹ Tho đã kịp thời có mặt phong tỏa hiện trường phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Sau khi khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng thu giữ 2 lưỡi lam, 1 ĐTDĐ của nạn nhân và nhiều vật dụng khác.

Nạn nhân được xác định là ông Quách Ngọc Bình Nam (44 tuổi) ngụ huyện Cái Bè, Tiền Giang. Ông Nam cùng vợ đang nuôi mẹ già ở Khoa Thận-Lọc máu của bệnh viện Quân Y 120.

Hiện trường nơi phát hiện ông Nam tử vong.

Người nhà nạn nhân cho biết ông Nam có tiền sử bị bệnh tâm thần và khoảng 2 giờ sáng cùng ngày người nhà thấy ông Nam nhiều lần quỳ lạy mẹ già và đến sáng thì phát hiện sự việc.

Hiện vụ việc đang được Công an TP.Mỹ Tho phối hợp với Cơ quan điều tra hình sự Quân khu 9 điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang