Bình Thuận:

Khách nháo nhào tháo chạy trước khi xe giường nằm cháy rụi

Thứ Sáu, 22/03/2019 09:05

|

(CAO) Khoảng 1 giờ sáng nay 22/3, một vụ cháy xe khách đã xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thôn 4, xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận), rất may không có người thương vong.

Tại thời điểm trên, xe khách giường nằm BS: 72B-018.20 do tài xế Đỗ Thế Anh (SN 1976, ngụ tỉnh Bắc Giang) điều khiển, lưu thông hướng Nha Trang - Vũng Tàu, khi đến đoạn Km1683 qua địa bàn thôn 4, xã Hồng Sơn, tài xế cho xe tấp vào lề vì gặp sự cố.

Lúc này, những hành khách vừa bước xuống xe thì xe bốc cháy phần sau đuôi. Tài xế hô hoán thông báo cho hành khách bung cửa xe để chạy thoát thân. Người dân địa phương dùng nước hỗ trợ dập lửa nhưng ngọn lửa bùng phát nhanh và cháy lan vào tiệm vá vỏ xe ôtô cạnh đó, nên người dân đã thông báo cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy.

Hàng chục chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy cùng 3 xe chuyên dụng được điều đến hiện trường chữa cháy. Đến khoảng 3 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Lửa bao trùm xe khách
Hành khách nhanh chóng thoát ra ngoài
Hiện trường vụ xe khách cháy
Lực lượng PCCC dập tắt ngọn lửa

Tại hiện trường, xe khách giường nằm bị cháy hoàn toàn, chỉ còn trơ khung sắt, gây thiệt hại nhiều tài sản của hành khách, rất may không có thương vong về người.

Lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Hiện đang thống kê thiệt hại vụ cháy. Hành khách trên xe đã được chuyển sang xe khác tiếp tục hành trình.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, nhiều khả năng xe khách bị chập điện.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang