Di dời dải bê tông gây tai nạn chết người trên cao tốc

Thứ Năm, 14/03/2019 21:10

|

(CAO) Sau khi xảy ra tai nạn chết người, các ban ngành liên quan đã tiến hành thực địa, nghiên cứu và quyết định di dời các dải bê tông ngăn ô tô trên đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Chiều 14-3, Sở GTVT TP.HCM đã cho di dời dải phân cách bằng bê tông dùng để ngăn ô tô trên đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Đây là đoạn dải phân cách gây nguy hiểm cho người đi đường và đã gây ra tai nạn chết người.

Dải bê tông tại vị trí xảy ra tai nạn đã được di dời

Trước đó, vào sáng cùng ngày, sở GTVT cùng các ban ngành liên quan đã tiến hành họp tìm dải pháp khắc phục các yếu tố kỹ thuật trên đường cao tốc TP HCM – Long Thành - Dầu Giây.

Sau khi đi khảo sát thực địa, Sở GTVT đã cho di dời các đoạn bê tông đặt ở đầu làn xe máy, trong đó có đoạn bê tông liên quan đến vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 12-3 làm anh Lý Vũ Hảo (26 tuổi, quê Cà Mau) chết tại chỗ.

Giải phân cách cứng trước đó khiến một thanh niên bị tai nạn tử vong

Lãnh đạo Sở GTVT cho biết, trước mắt các cọc tiêu phản quang bằng nhựa vẫn được giữ nguyên, và trong thời gian tới sở GTVT sẽ cho lắp đặt camera để giám sát việc các xe ô tô đi vào làn xe máy. Sau khi camera được lắp, các cọc tiêu cũng sẽ được tháo dỡ.

Tông vào dải phân cách trên cao tốc, thanh niên chết thảm
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang