Đi ra đường đuổi chó chạy rông, một người bị xe tông chết

Thứ Hai, 09/12/2019 01:32

|

(CAO) Ngồi trong nhà thấy con chó chạy ra giữa đường, nam thanh niên lao ra đuổi con chó chạy vào, khi nam thanh niên đi vào lại nhà thì bị xe mô tô phân khối lớn tông trúng.

Khuya 8-12, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường, và đang điều tra làm rõ một vụ tai nạn giao thông làm một người chết, 2 người bị thương.

Chiếc mô tô phân khối lớn trong vụ tai nạn.

Theo đó, khoảng 22 giờ 10 phút, anh Lê Thế Hùng (27 tuổi, ngụ P.12, Q.8) điều khiển xe mô tô phân khối lớn BS: 59A3-165.68 chở theo chị Nguyễn Thị Quỳnh Như (24 tuổi, ngụ Dĩ An, Bình Dương) chạy trên đường Phạm Văn Đồng hướng Bình Thạnh đi cầu vượt Linh Xuân.

Chiếc mô tô văng xa 94m.

Khi còn cách giao lộ Tô Ngọc Vân khoảng 500m (thuộc P.Linh Đông, Q.Thủ Đức) thì tông trúng anh La Quảng Vinh (20 tuổi, ngụ P.4, Q.8) đang đi bộ trên đường.

Cú tông mạnh đã làm cho anh Vinh bị xe mô tô kéo lê đi hơn 10m, còn chiếc mô tô trượt dài 94m mới chịu dừng lại.

Tai nạn làm nam thanh niên tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tai nạn làm cho 3 người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu, anh Vinh bị đứt lìa chân và chết trước khi tới bệnh viện, đôi nam nữ còn lại bị thương nhẹ.

Nhận thông tin, Công an có mặt lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường.

Công an khám nghiệm chiếc xe máy.

Được biết anh Vinh làm việc cho xưởng đá mỹ nghệ gần hiện trường, anh thấy con chó chạy ra đường nên đi theo đuổi. Khi con chó chạy vào trong thì cũng là lúc anh Vinh bị xe tông trúng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang