Lại xảy ra ô tô tông liên hoàn nhiều xe máy ở Long An

Thứ Năm, 03/01/2019 08:49

|

(CAO) Khuya 2/1, ông Đặng Hoàng Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Long An cho biết, trên địa bàn lại vừa xảy ra một vụ TNGT, một xe ô tô 7 chỗ tông liên tiếp vào nhiều xe gắn máy, khiến nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 2/1, một xe ô tô 7 chỗ lưu thông trên đường DT833 theo hướng từ TP.Tân An về huyện Tân Trụ, khi đến khu vực gần cổng chào thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ đã tông trực diện vào nhiều xe gắn máy lưu thông trên đường. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Long An.

Theo ông Đặng Hoàng Tuấn, hiện chưa có báo cáo cụ thể về nguyên nhân và số người bị thương do vụ tai nạn trên.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CTV

Trước đó, như CAO đã đưa tin, trên địa bàn tỉnh Long An, một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra lúc khoảng 15 giờ chiều 2/1, khiến 22 người thương vong (4 người tử vong, 18 người bị thương). Xe đầu kéo BS: 62C-043.48 lưu thông trên tuyến Quốc lộ 1 theo hướng Long An đi TP.Hồ Chí Minh đến ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An đã đâm nhiều phương tiện đang chờ đèn đỏ và kéo lê gần 200m.

Hậu quả khiến 3 người tử vong tại chỗ, một người tử vong trên đường đi cấp cứu, 18 người bị thương được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện, làm hư hỏng 21 xe máy.

Cập nhật...

Xe conlainer
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang