Ôtô gắn logo “an ninh miền Bắc” bị Công an ở Tây Đô tạm giữ

Thứ Năm, 14/11/2019 18:42  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Phát hiện chiếc xe 4 chỗ BS: 29H – 213.64 có dòng chữ “an ninh miền Bắc” đang lùi ngược chiều gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên địa bàn quận Ninh Kiều, người dân đã trình báo cho lực lượng chức năng của TP.Cần Thơ.

Chiếc xe vi phạm cùng logo gây chú ý.

Liên quan vụ việc, Đại tá Trần Văn Sáu - Trưởng công an Q.Ninh Kiều cho biết, CSGT quận đã lập biên bản tạm giữ ôtô loại bán tải 4 chỗ có gắn đèn ưu tiên màu vàng trên nóc xe và in dòng chữ lớn “an ninh miền Bắc”.

Chiếc xe này do tài xế Trần Trọng Quyết (ngụ tỉnh Hòa Bình) điều khiển, bị tạm giữ do vi phạm lùi xe trên đường một chiều và không xuất trình được giấy đăng ký phương tiện giao thông theo quy định.

Trưởng công an quận Ninh Kiều cũng cho biết, tài xế chiếc xe ôtô vi phạm thuộc Công ty TNHH bảo vệ an ninh Miền Bắc (trụ sở tại Hà Nội). Công ty này vừa trúng gói thầu bảo vệ cho một bệnh viện tại TP.Cần Thơ nên chiếc xe này được mang vào sử dụng.

Đối với logo có in dòng chữ lớn “an ninh miền Bắc” hiện nay lực lượng chức năng yêu cầu tài xe đem giấy tờ đến và xem logo này do ai cấp phép và dòng chữ trên có đúng với tên công ty hay không, sau đó mới tiến hành xử lý đúng sai.

Đại tá Sáu cũng thông tin thêm, đối với đèn tín hiệu màu vàng được gắn trên xe không phải là loại đèn tín hiệu ưu tiên theo quy định, vì vậy lực lượng CSGT không ra quyết định xử phạt vi phạm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang