Tàu hỏa tông xe máy văng xa 50 mét, 2 người tử vong

Thứ Bảy, 13/01/2018 22:47

|

(CAO) Khoảng 10 giờ ngày 13/1, tại Km105+750, khu vực đường ngang dân sinh giao cắt với đường sắt Bắc - Nam thuộc địa phận xã Yên Ninh, huyện Ý Yên (Nam Định) xảy ra một vụ tai nạn giao thông đường sắt nghiêm trọng làm 2 người tử vong.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe máy BS: 17B2 - 257.32 chạy trên quốc lộ 10 theo hướng Nam Định - Ninh Bình khi đến khu vực đường ngang dân sinh (không có rào chắn) ở xã Yên Ninh thì rẽ trái đi vào khu dân cư. Do không chú ý quan sát tín hiệu cảnh báo có tàu nên chiếc xe máy đã bị tàu chở khách SE20 hành trình TP.HCM - Hà Nội đâm trực diện, văng xa khoảng 50m.

Cú đâm mạnh khiến anh Phạm Văn Tường (SN 1991, trú huyện Vũ Thư, Thái Bình, người lái xe máy) và một phụ nữ đi cùng (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, được đưa đi cấp cứu.

Được biết, tuyến đường sắt Bắc - Nam qua các huyện Ý Yên và Vụ Bản (Nam Định) có nhiều đường ngang dân sinh do người dân mở tự phát làm lối đi lại và kinh doanh, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông cao. Các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định khuyến cáo, khi băng qua đường sắt, người và phương tiện tham gia giao thông cần chú ý quan sát tín hiệu cảnh báo có tàu và thực hiện nghiêm các quy định về an toàn giao thông.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang