Đi ăn cưới bị lạc, người đàn ông được CSGT đưa về nhà

Thứ Ba, 01/12/2015 07:47  | Nguyên Thi

|

(CAO) Vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 30-11, trong lúc tổ CSGT 1/5 (công an tỉnh Nghệ An) đi tuần tra kiểm soát giao thông trên QL 1A đoạn quan địa bàn xã Quỳnh Thạch huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã phát hiện người đàn ông đi lạc và giúp đỡ.

Theo Thiếu tá Hoàng Quang Vinh, Đội CSGT 1/5 cho biết, khoảng 21 giờ 30, trong lúc tổ công tác đi tuần tra trên đường, khi đang đên đường trở về tới địa bàn xã Quỳnh Thạch huyện Quỳnh Lưu thì thấy bà Hồ Thị Hồng (Sn 1964, trú xã Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu) dắt theo một người đàn ông phía sau với dáng vẻ mệt mỏi, hốt hoảng vẫy xe của Đội để nhờ các chiến sỹ CSGT giúp đỡ cho người đàn ông bị lạc đường không biết đường trở về nhà.

Sau khi được đưa về trạm 1/5, người đàn ông dần bình tĩnh trở lại và cho biết, ông tên là Tạ Quang Toàn (SN 1957) trú ở Tổ B1, phường Tân Lập, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Ông Toàn được các chiến sỹ CSGT đưa về trạm cho ăn và nghỉ ngơi

Theo đó khoảng 17 giờ ngày 30-11, sau khi ăn cưới và uống rượu ở nhà người quen xong, ông Toàn đi bộ khoảng 100m hỏi những người dân xung quanh về thông tin những đồng đội cũ trước đây của mình nhưng không ai biết.

Rồi ông đi dọc theo QL1A để tìm về nhà người quen nhưng không nhớ đường và cũng không nhớ địa chỉ nhà nữa, điện thoại ông cũng không nhớ số của ai. Ông đi bộ tới địa phần xã Quỳnh Thạch, Quỳnh Lưu thì người mệt mỏi dần, đói lả rồi ngồi ngay bên đường để mong có người giúp đỡ.

Sau khi tiếp nhận thông tin các chiến sỹ CSGT đã ân cần đưa ông Toàn về trạm để nghỉ ngơi rồi nấu mỳ tôm cho ông ăn để ông có sức và hỏi thông tin về gia đình, người thân của ông.

Thiếu tá Vinh cho biết thêm: “Lúc kiểm tra, trên người ông Toàn không mang theo chứng minh nhân dân, không có điện thoại và chỉ còn mấy ngàn tiền lẻ, người ông ủ rũ, mệt mỏi. Ông cũng không nhớ số điện thoại của vợ con mình và người thân, không nhớ địa chỉ nhà đám cưới ở đâu”.

Sau khi thấy ông Toàn không trở về đám cưới để ăn cơm nên khoảng 20 người hốt hoảng đi tìm ông nhưng không thấy. Đến 22 giờ 30, khi mọi người tới xã Quỳnh Thạch để tìm ông thì được người dân cho hay, ông đã được các chiến sỹ CSGT đưa về trạm.

Hiện ông Toàn đã được mọi người tới trạm CSGT 1/5 đón về nhà người quen ở xóm 5 Thị trấn Cầu Giát huyện Quỳnh Lưu, sau đó sẽ bắt xe cho ông trở về nhà.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang