Lính cứu hỏa chết vì bị nước cuốn xuống cống

Thứ Hai, 25/05/2015 10:36  | Đồng Thần (theo Foxnews)

|

(CAO) Đang tham gia giải cứu cho những người dân bị ảnh hưởng của trận ngập lụt tại Oklahoma (Mỹ), một lính cứu hỏa đã thiệt mạng do bị nước cuốn xuống cống. 

Một lính cứu hỏa đã thiệt mạng ở Oklahoma, sau khi đang tham gia giải cứu cho những người dân hiện phải sống trong cảnh ngập lụt ở Oklahoma và Texas. Người lính cứu hỏa đã được tìm thấy bên trong cống thoát nước vào buổi sáng sớm chủ nhật vừa qua, khoảng hai giờ sau khi ông được thông báo mất tích.

Phát ngôn viên của Cơ quan Quản lý các trường hợp khẩn cấp - Thomas Hudson cho biết, người lính cứu hỏa thiệt mạng đang đứng tại vị trí ngập nước có dòng chảy mạnh nên bị nước cuốn đi. Đồng nghiệp của người lính cứu hỏa nói trên là Zane James đã cố gắng để cứu đồng đội của mình nhưng đành bất lực vì nước chảy xiết, khiến anh cũng bị thương nhẹ.

Texas (Mỹ) ngập lụt do mưa lớn - Ảnh: Foxnews

Nhà chức trách ở Oklahoma và Texas đang tiến hành giải cứu cư dân từ các vùng ngập lụt. Khoảng 1.000 người đã được sơ tán ở miền Trung Texas, một lệnh giới nghiêm buổi tối đã được áp đặt nhằm hạn chế sự nguy hiểm cho người dân.

Tại Hays County ở miền Trung Texas, cảnh sát trưởng Jeri Skrocki cũng đang đề nghị di tản một cộng đồng cư dân nhỏ ở Wimberley, nằm khoảng 40 dặm về phía tây nam Austin do nơi này gần sông Blanco, con sông đang có mực nước dâng cao từng ngày.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang