Tấn công kép bằng dao ở Pháp, ít nhất 7 người bị thương

Thứ Hai, 10/09/2018 18:30  | Huy Bân

|

(CAO) Theo RT ngày 10-9 đưa tin, một người đàn ông, nhiều khả năng là người Afghanistan đã mang theo dao và một thanh sắt tấn công những người mà anh ta gặp phải trên đường phố Paris, Pháp. Vụ việc khiến 7 người bị thương, trong đó có 4 người bị thương nặng.

Đã có hai cuộc tấn công tại hai địa điểm khác nhau nhưng do cùng một nghi phạm gây ra. Trong vụ tấn công đầu tiên, nghi phạm dùng thanh sắt làm bị thương 3 người trước một rạp chiếu phim ở quận 19 vào tối 9-9. Một nhóm nam giới chơi môn bi sắt bắt gặp vụ việc, đã dùng những viên bi sắt ném về phía nghi phạm để ngăn chặn tên này.

Hiện trường vụ tấn công bằng dao ở Pháp - Ảnh: RT

Nhân viên bảo vệ tại rạp chiếu phim xác nhận vụ tấn công: "Anh ta tấn công những người khác bằng một thanh sắt trong tay, đáng lẽ số thương vong đã tăng nhưng may mắn những người chơi môn bi sắt đã ngăn chặn kịp thời và cố đuổi theo anh ta. Sau đó, tôi thấy nhóm chơi bi sắt chần chừ vì hung thủ đã rút ra một con dao".

Sau khi chạy trốn khỏi hiện trường của cuộc tấn công đầu tiên, kẻ tấn công tiếp tục di chuyển trên đường Rue Henri Nogueres. Và tiếp tục hành hung 2 du khách người Anh, khiến hai người này bị chấn thương đầu và ngực. Nghi phạm sau đó bị cảnh sát tóm gọn.

Theo thống kê, có ít nhất 7 người bị thương, trong đó có 4 người bị thương nặng. Nhà chức trách vẫn đang điều tra nguyên nhân của vụ tấn công nhưng chưa có bằng chứng cụ thể chứng minh đây là một cuộc tấn công khủng bố.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang