Tự tử vì thất vọng về nhan sắc của bạn trai quen qua mạng

Thứ Hai, 27/07/2015 11:23  | Hồng Vân

|

(CAO) Một cô gái Trung Quốc đã nhiều lần tìm cách tự tử tại một khách sạn ở thành phố Mẫu Đơn Giang, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) ngày 21-7 sau cuộc gặp mặt đối mặt đầu tiên với anh chàng người yêu quen qua mạng chỉ vì diện mạo của anh ta không đẹp trai như cô mơ tưởng bấy lâu nay.

Vụ việc xảy ra ở tầng bảy của khách sạn. Khi cảnh sát đến, cô gái vẫn đang trong cơn giận dữ. Cô chạy ra ban công và thò một chân ra ngoài đòi nhảy xuống trong lúc miệng không ngớt la lối người tình trong mộng: "Anh đã lừa tôi!".

Cô gái đã dùng mảnh gương vỡ cứa vào cổ tay - Ảnh: news.qq.com

Sau khi đưa cô gái rời khỏi ban công, cảnh sát tách hai người ra và cố gắng trấn an họ. Đột nhiên cô gái nuốt một nhúm thuốc ngủ rồi chụp một mảnh kính vỡ để cứa vào cổ tay. Cảnh sát đã ngăn chặn kịp thời và gọi xe cấp cứu đưa cô ta đến bệnh viên.

Theo người mẹ của cô gái, con gái của bà đến từ tỉnh Cát Lâm trong khi người yêu trên mạng của cô sinh sống ở tỉnh Hắc Long Giang. Cả hai quen trên mạng và đã trao trái tim cho nhau. Gia đình cô gái không tán thành mối quan hệ này vì cho rằng con gái họ còn quá trẻ, nhỏ hơn chàng trai đến 10 tuổi. Cô gái không nghe lời cha mẹ và quyết đi gặp chàng trai.

Cô đã hành động rồ dại vì quá thất vọng khi nhìn lần đầu nhìn thấy diện mạo thật sự của chàng trai ở ngoài đời.

Công an phải vất vả để trấn an cô gái - Ảnh: news.qq.com

Hiện cô gái không bị nguy hiểm đến tính mạng nhưng cần phải nằm ở bệnh viện để theo dõi thêm do cô đã nuốt một số mảnh kính vỡ trong cơn giận dữ.

Câu chuyện của cô gái đã khiến cư dân mạng bức xúc. Một người bình luận: "Không có lý do gì để cô ta kết liễu cuộc đời chỉ vì chàng trai không đẹp trai như những bức ảnh trên mạng. Cô có hiểu rằng cha mẹ cô sẽ rất đau buốn nếu cô ta chết?".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang