Ưu đãi tỷ giá - Thoải mái giao dịch

Thứ Ba, 09/02/2021 16:58

|

(CAO) Không ngừng cải tiến để đem lại cho khách hàng trải nghiệm và tiện ích tốt hơn. Từ ngày 4/1/2021 đến hết 31/3/2021, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi tỷ giá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch mua/bán ngoại tệ tại các phòng giao dịch trên toàn hệ thống VietinBank.

Sau hơn 4 tháng triển khai (từ ngày 3/7/2020), phòng giao dịch trong hệ thống VietinBank đã triển khai hoạt động kinh doanh ngoại tệ. Với chất lượng tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, Dịch vụ mua bán và chuyển tiền ngoại tệ của VietinBank đã đón nhận được sự quan tâm và sử dụng của đông đảo của các khách hàng.

Nhận thấy, từ thời điểm hiện nay cho đến Tết Nguyên đán, nhu cầu chuyển tiền, giao dịch liên quan các đồng tiền ngoại tệ của khách hàng thường có xu hướng tăng cao, đồng thời tri ân các khách hàng đã ủng hộ sản phẩm, dịch vụ mới được ra mắt trong thời gian vừa qua; VietinBank chính thức triển khai chương trình ưu đãi tỷ giá hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp mới khi giao dịch mua/bán ngoại tệ tại tất cả các phòng giao dịch. Cụ thể:

Đối tượng khách hàng Ưu đãi Loại ngoại tệ
Khách hàng cá nhân 10 điểm 2 chiều mua/bán USD/VND
Khách hàng doanh nghiệp hiện hữu 20 điểm 2 chiều mua/bán

AUD/VND,CAD/VND

CHF/VND,EUR/VND,SGD/VND

Khách hàng doanh nghiệp mới 15 điểm 2 chiều mua/bán USD/VND
25 điểm 2 chiều mua/bán

AUD/VND,CAD/VND,CHF/VND,

EUR/VND,SGD/VND

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của VietinBank.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang