Nội dung Báo CATP ngày 24-8-2017: Phóng hỏa cả gia đình chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

Thứ Tư, 23/08/2017 20:04  | Ban Biên tập

|

Trong lúc đang cùng vợ và đứa con nhỏ xem tivi trong phòng trọ thì phát hiện mùi xăng nồng nặc, nhìn qua khe cửa thấy có xăng chảy vào, khổ chủ chưa kịp định thần thì ngọn lửa bùng phát.

* Ngang nhiên tới tiệm cắt tóc đâm nạn nhân liên tiếp 5 nhát rồi tiếp tục tìm đến tận bệnh viện truy sát, nhóm đối tượng chẳng thể ngờ hành vi “đuổi cùng, diệt tận” của mình đã không qua được lưới cơ quan điều tra (Bài Ngăn chặn kịp thời vụ truy sát trong bệnh viện).

* Việc các trạm thu phí theo hình thức BOT tồn tại nhiều bất cập thời gian qua đã dẫn đến nhiều hệ lụy, tác động tiêu cực đến đời sống người dân. Một trong số đó là việc cánh tài xế sử dụng những đường “né” để vượt trạm mà không bị phát hiện (Bài Muôn nẻo đường né trạm thu phí BOT).

* Trong lúc đang cùng vợ và đứa con nhỏ xem tivi trong phòng trọ thì phát hiện mùi xăng nồng nặc, nhìn qua khe cửa thấy có xăng chảy vào, khổ chủ chưa kịp định thần thì ngọn lửa bùng phát. Hốt hoảng, cả nhà vội mở cửa thoát ra nhưng đã bị khóa trái bên ngoài. Chẳng ngờ chỉ vì một mâu thuẫn không đáng có đã biến trận “đấu võ mồm” thành mồi lửa oan nghiệt suýt thiêu chết 3 sinh mạng (Bài Phóng hỏa cả gia đình chỉ vì mâu thuẫn nhỏ).

Bên cạnh, nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất: Mảnh đời bất hạnh: Mẹ già còm cõi chăm con bệnh; Ba công nhân rơi từ tầng 7 công trình, tử vong; Vĩnh Long - Hậu Giang: Hàng loạt căn nhà bị nước cuốn trôi; Phiên tòa xử vụ sàn vàng Khải Thái lừa hơn 700 người: Thêm nhiều nạn nhân đến tố cáo; Chưa xác định được “chất lạ” trên sông Sài Gòn; Cần có tuyến xe buýt đi qua hầm sông Sài Gòn; Tiếng Còi: Lương hưu bỗng “cắt” bất thường; Bình Định: Cán bộ xã bị tố sai phạm trong đất đai và bao che người thân; Hải đoàn 129 liên tục cứu ngư dân gặp nạn; Vụ bắt kẻ dọa giết Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng và nhiều cán bộ khác: Xuất phát từ mâu thuẫn liên quan đến dự án ở Sơn Trà?; U-22 Việt Nam - U-22 Thái Lan: Trận đấu sinh tử; Hai nửa buồn vui của Thể dục dụng cụ Việt Nam…

Kính mời bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang