Nội dung Báo CATP ngày 8-10-2017: Sự thật phía sau những câu chuyện "mất tích" bí ẩn

Chủ Nhật, 08/10/2017 22:55  | Ban Biên tập

|

Từ đầu năm 2017 đến nay, trên toàn tỉnh Quảng Nam có 18 người mất tích được gia đình trình báo cơ quan chức năng. Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Nam đã truy tìm và đưa về an toàn 16 trường hợp.

* Lợi dụng chức vụ của mình, Nguyễn Thế Hệ (SN 1964, là xã đội trưởng kiêm cán bộ chính sách xã Thạch Điền, H. Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã khai man cho mẹ mình thêm 9 tuổi để hưởng tiền trợ cấp đối với người cao tuổi. Khi bị phát hiện, để không phải trả lại số tiền đã lãnh, vị cán bộ chỉ đạo kế toán xã làm giấy “khai tử” cho mẹ. Vụ việc hy hữu này khiến dư luận xôn xao… (Bài Cán bộ xã “khai tử” mẹ vì… 14 triệu đồng).

* Khi tiến hành điều tra, triệt phá một đường dây vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy cực lớn từ một số tỉnh biên giới Tây Bắc và Đông Bắc về Hà Nội tiêu thụ, lực lượng chuyên trách phòng chóng ma túy CATP Hà Nội đã xác định được đối tượng cầm đầu. Tuy nhiên, vốn là kẻ gian manh, xảo quyệt nên khi thấy “có biến”, hắn lập tức bỏ trốn. Không thể để đối tượng tác oai tác quái, Ban chuyên án đã lên kế hoạch giăng bẫy. (Bài Bắt “ông trùm” của nhiều đường dây ma túy nguy hiểm).

* Từ đầu năm 2017 đến nay, trên toàn tỉnh Quảng Nam có 18 người mất tích được gia đình trình báo cơ quan chức năng. Ngay khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Nam đã truy tìm và đưa về an toàn 16 trường hợp. Trong số những người bị mất tích, có những vụ việc rất đau lòng nhưng cũng có những vụ khiến người đọc phải… “dở khóc dở cười”. (Bài Sự thật phía sau những câu chuyện "mất tích" bí ẩn).

* Nắm được thông tin doanh nghiệp vừa đăng ký kinh doanh, đang chờ hoàn tất thủ tục đi vào hoạt động, một nhóm đố tượng đã gọi điện thoại giả danh là nhân viên của Sở kế hoạch đầu tư để lừa đảo tiền doanh nghiệp một cách bài bản và tinh vi. Điều đáng nói, thông tin mà bọn chúng cung cấp rất trùng khớp với thông tin doanh nghiệp đã đăng ký, khiến người dân không khỏi bất an. (Bài Tự xưng cán bộ sở lừa bán sách dạo).

Bên cạnh, nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất: “Ma men” bị chém trọng thương; Người dân bức xúc vì xe buýt đậu dầm dề trước cửa nhà; Vụ “Khuất tất về tài chính tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ”: Thanh tra chính phủ vào cuộc; Bắt đối tượng giết người sau 48 giờ gây án; Chiêu thức giả danh công an lừa chuyển tiền; Hưu mà không nghỉ; Tạm giam Trưởng phòng thanh tra Cục thuế Bình Định; Chung tay xử lý ô nhiễm kênh Ba Bò; Bị bắt sau 10 năm trốn truy nã; Cự cãi lúc nửa đêm, anh trai đâm chết em ruột; “Hiệp sĩ” bắt trộm trong nhà hàng; Bắt đối tượng giết người sau 48 giờ gây án; Taxi truyền thống dán decal phản đối Uber, Grab; Trộm tài sản để… đi du lịch; Mở quán cà phê để bán ma túy; Thêm đối tượng “săn” tài sản người say sa lưới; Vụ kiểm tra nhà hàng Happy ở quận 5: 82 đối tượng dương tính với ma túy; Gây án sau va chạm giao thông: Đừng để phải trả giá đắt vì một phút nông nổi;…

Kính mời bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang