Nội dung chính Báo CATP ngày 7-9-2017: Cuồng ghen, chích điện vào người vợ để cùng chết

Thứ Tư, 06/09/2017 21:28  | Ban Biên tập

|

Người phụ nữ ấy có đối tượng khác và bày tỏ muốn sớm chấm dứt mối quan hệ với chồng mình, nhưng anh chồng vũ phu vẫn cố níu kéo, sau đó khống chế vợ, dùng điện chích vào người cả hai để cùng về thế giới bên kia.

* Nhận được thông tin trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, nhiều bạn trẻ ở các tỉnh, thành phố khăn gói vào TPHCM nhập học. Do lạ nước lạ cái, chỉ cần sơ suất, thiếu cảnh giác, các tân sinh viên vô tình trở thành “mồi ngon” cho đối tượng xấu (Bài Những chiêu lừa khiến tân sinh viên sập bẫy).

* Người phụ nữ ấy có đối tượng khác và bày tỏ muốn sớm chấm dứt mối quan hệ với chồng mình, nhưng anh chồng vũ phu vẫn cố níu kéo, sau đó khống chế vợ, dùng điện chích vào người cả hai để cùng về thế giới bên kia. Nguồn điện tự ngắt nhưng cơn cuồng ghen chưa tắt, người đàn ông này đánh vợ dã man, dùng dây trói vào xe máy lôi đi cho đến khi lực lượng chức năng phát hiện (Bài Cuồng ghen, chích điện vào người vợ để cùng chết).

* Một buổi sáng trung tuần tháng 4, trong lúc đi đặt lợp ngang qua khu vực kênh số 9, thuộc ấp Rừng Sến, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, người dân bất ngờ phát hiện một phụ nữ nằm sấp mặt sát bờ kênh. Đến gần quan sát, anh này kinh hoàng phát hiện xác chết đang trong quá trình phân hủy… (Bài Giải mã dấu vết kẻ sát nhân để lại).

* Vừa ra tay nẫng chiếc xe tay ga đời mới, tên trộm đã đối mặt những “hiệp sĩ đường phố” đang trên đường hành hiệp. Sau quãng đường lạng lách đánh võng rồi vứt xe chạy thục mạng vào hẻm nhỏ, đối tượng đã bị các “hiệp sĩ” cùng người dân vây bắt (Bài Truy đuổi tên “đá xế” trong đêm).

Bên cạnh, nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất: Mảnh đời bất hạnh: Cậu bé gặp nạn mất đôi tay; Vụ xét xử Hà Văn Thắm và đồng phạm: Hà Văn Thắm khai Nguyễn Xuân Sơn không chiếm đoạt tiền; Bão số 9 sẽ ảnh hưởng trực tiếp từ Quảng Ninh đến Phú Yên; Sa lưới sau 3 năm trốn sang Trung Quốc; Bắt 3 đối tượng vượt biên buôn pháo; Bàn giải pháp xử lý sự cố tàu gỉ sét cho ngư dân; Phát hiện hơn 1,2 tấn ngà voi nhập lậu qua cảng Cát Lái; Nhiều chủng cúm gia cầm có nguy cơ xâm nhập vào Việt Nam; Tay bơi Kim Sơn có thể được đi Mỹ tập huấn; Nguyên đại biểu quốc hội Châu Thị Thu Nga chuẩn bị hầu tòa; Hỗn chiến vì… ly bia xã giao; Án tử hình cho kẻ độc ác, suy đồi; Bắt hai đối tượng gây nhiều vụ cướp giật; Đâm chết người vì ghen; Cháy nhà, hai người thương vong; Bi quan bệnh tật, nam thanh niên nhảy cầu tự vẫn…

Kính mời bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang