Nội dung chính Báo Công an TP.HCM ngày 8-7-2017

Thứ Sáu, 07/07/2017 20:15

|

Nghiện game bắn cá lẫn thứ ảo giác chết người của ma túy “đá”, hai gã “cú vọ” về ở chung nhà để tiện cùng đi quần thảo “săn mồi”. Với những món chiến lợi phẩm thu được, chúng đem vào tiệm cầm đồ hoặc bán nhanh cho các game thủ cùng chơi trong tiệm với giá rẻ mạt.

* Thời gian gần đây xuất hiện một số cá nhân tự nhận là “người nhà của lãnh đạo” đến “liên hệ công tác” với các địa phương, nhưng chỉ mang theo bộ hồ sơ xin quảng cáo của một doanh nghiệp hoạt động truyền thông. Khi bị từ chối, đang ngọt ngào thẽ thọt, các đối tượng này liền dùng những lời lẽ khó nghe, có ý hù dọa khiến dư luận bức xúc… (Bài Người nhà lãnh đạo đi xin… quảng cáo).

* Nghiện game bắn cá lẫn thứ ảo giác chết người của ma túy “đá”, hai gã “cú vọ” về ở chung nhà để tiện cùng đi quần thảo “săn mồi”. Với những món chiến lợi phẩm thu được, chúng đem vào tiệm cầm đồ hoặc bán nhanh cho các game thủ cùng chơi trong tiệm với giá rẻ mạt. Cuộc sống của các đối tượng này cứ thế trôi qua với những ngày cướp giật - trộm cắp, đêm về lại đê mê với khói đá và game… (Bài Món quà “lãng mạn” của tên cướp).

* Thường ngày đều gửi xe tại tầng hầm của một trụ sở ngân hàng ở quận 1 về nhà hoặc đến trường, nhưng hôm nay tìm mãi vẫn không thấy phương tiện của mình đâu. Đến khi phát hiện nhân viên bảo vệ bãi xe tự tiện “mượn” phương tiện của mình đi công chuyện, nhưng chờ hoài không thấy trả, khổ chủ đã đến công an trình báo và bị tống tiền… (Bài Giở trò mượn xe rồi chiếm đoạt).

* Chỉ vì muốn con em có chỗ học tốt, không ít phụ huynh đã tìm mọi cách “chạy” vào các lớp đầu cấp, dù trái tuyến, trái trường. Vì thế, cứ vào thời điểm đầu năm học mới, chuyện chạy trường lại tiếp tục “dậy sóng”… (Bài Mùa “chạy” trường).

Bên cạnh, nhiều thông tin thời sự trong nước và quốc tế mới nhất: Bắt kẻ trộm tượng Phật; Ngáo đá khống chế hai cô gái cướp tài sản; Tử vong sau tiếng kêu cứu trong đêm; Bắt đối tượng truy nã người nước ngoài; Theo dấu “cơn mê” tiền ảo - Kỳ cuối: Bi kịch của những con “thiêu thân”; Lân Nhã kể câu chuyện tình; Triệt xóa ổ ma túy ở phố cổ Hội An; Cần Thơ: Tôn vinh nét văn hóa đặc trưng chợ nổi Cái Răng; U22 Hàn Quốc mang dàn sao trẻ sang TPHCM; Vụ đặt thùng container bịt kín nhà ở P17Q.Gò Vấp: Truy tìm Long “liệt” và Hùng “Tây nguyên”; Gặp chàng điều tra viên xông xáo; G20: Đàm phán gay gắt về khí hậu, thương mại…

Kính mời bạn đọc đón xem!

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang