Ấn tượng tốt khi đi tàu hỏa

(CATP) Dịp đầu hè, gia đình chúng tôi đi tàu SN4 (khoang 4 giường nằm, toa số 11) khởi hành từ ga Sài Gòn lúc 21 giờ ra ga Tháp Chàm. Lâu lắm rồi chúng tôi mới đi tàu và nhận thấy từ trang bị đến cung cách phục vụ của nhân viên rất khác xưa.

Khoang giường nằm với ra trải giường, chăn và gối tuy không mới nhưng khá sạch sẽ. Đặc biệt các nhân viên có thái độ thân thiện; trang phục đẹp và hiện đại, nữ mặc váy, đội nón vải trông rất duyên dáng.

Khi chúng tôi lên tàu, được nữ nhân viên phụ trách toa có bảng tên là Nguyễn Thị Dung (nói giọng Bắc) tươi cười đón tiếp và hướng dẫn chu đáo. Do xuống ga lẻ Tháp Chàm vào sáng sớm và nghe nói tàu chỉ dừng ít phút, gia đình tôi có người già và trẻ em nên rất sợ ngủ quên không xuống kịp. Tôi nói với nhân viên điều này và được cô Dung vui vẻ trấn an, khi tàu gần đến ga Tháp Chàm cô sẽ gọi cả nhà dậy. Rồi cô gửi lại một danh thiếp có ghi số điện thoại nhân viên, nói khi nào cần điều gì cứ gọi cho cô, đừng ngại.

Quả nhiên khi tàu gần đến ga Tháp Chàm, cô Dung đã vui vẻ đánh thức, ân cần giúp đỡ cả nhà nhanh chóng xuống tàu. Qua đây chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các nhân viên của đoàn tàu trên và mong ngành đường sắt tiếp tục hoàn thiện, phục vụ ngày càng tốt khách đi tàu.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang