Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân:

Báo chí hãy đòi hỏi chính quyền làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn

Thứ Tư, 19/06/2019 22:58

|

(CAO) Chiều 19/6, Thành ủy TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019) và Lễ ký kết Chương trình phối hợp truyền thông năm 2019 với 15 cơ quan báo chí trung ương và địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã ôn lại truyền thống vẻ vang suốt 94 năm của báo chí Việt Nam và ghi nhận sự đóng góp của các cơ quan báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển TP.Hồ Chí Minh.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu tại buổi gặp mặt

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ người làm báo cho sự nghiệp phát triển TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Bí thư Thành ủy cho rằng, trong bối cảnh nhiều cơ hội và nhiều thách thức hiện nay, đây là cơ hội người làm báo tiếp tục cống hiến, đóng góp vào sự ổn định, phát triển của đất nước, thậm chí góp phần quyết định vận mệnh của đất nước; mong muốn đội ngũ báo chí tự hào với nghề nghiệp, tiếp tục tự tin và tự vấn về trách nhiệm trong việc đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

Theo Bí thư Thành ủy, trong năm 2019, TP.Hồ Chí Minh tập trung vào hai nhiệm vụ đột phá và phải tăng tốc toàn diện, nếu không sẽ không hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ X.

Bí thư Thành ủy thông tin một số nội dung quan trọng chuẩn bị Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI, đặc biệt là việc ráo riết chuẩn bị 6 hội thảo chuyên đề, xác định giải pháp quan trọng cho việc phát triển TP.Hồ Chí Minh trong nhiệm kỳ tới.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện lưu ý, việc ra đời Trung tâm Báo chí TP.Hồ Chí Minh phải tạo điều kiện để các cơ quan báo chí hoạt động dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, từ đó báo chí giúp Thành phố tăng tốc phát triển. Báo chí hãy sáng kiến, hãy thúc đẩy sáng kiến trong nhân dân, báo chí hãy đòi hỏi chính quyền làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn; và báo chí làm tốt, Đảng, chính quyền cảm ơn nhiều hơn...

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang