Công an TPHCM đảm bảo an toàn khu vực cầu Thủ Thiêm

Thứ Năm, 30/04/2015 23:07  | 

|

(CAO) Công an TPHCM đã triển khai lực lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khu vực cầu Thủ Thiêm (nối Q.Bình Thạnh và Q.2) trong đêm bắn pháo hoa kỷ niệm 40 giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2015).

Cầu Thủ Thiêm có vị trí khá thuận lợi để ngắm những màn bắn pháo hoa, chính vì thế, nơi này luôn thu hút rất đông người dân đến đây mỗi khi thành phố tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật.

Để đảm bảo an toàn và không xảy ra tình trạng ùn ứ như những lần trước đây, ngay từ 18 giờ chiều, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát Cơ động, Thanh niên xung phong... đã có mặt tại đầu Thủ Thiêm để điều tiết giao thông.

Lực lượng chức năng liên tục phát loa thông báo và vận động người dân không tụ tập lên cầu. Đúng 20 giờ 30, đầu cầu bên phía Q.Bình Thạnh được chặn lại, cầu Thủ Thiêm được đảm bảo không có người qua lại.

Phía hai đầu cầu, người dân tụ tập rất đông, nhưng lực lượng chức năng đã giải quyết nhanh chóng để không xảy ra tình trạng dồn ứ.

Đến khi kết thúc màn bắn pháo hoa nghệ thuật, lực lượng chức năng cũng rất nỗ lực hoạt động, điều này giúp khu vực không xảy ra kẹt xe.

Lực lượng chức năng vận động người dân xuống cầu
Phía đầu cầu Q.Bình Thạnh có rất đông người
CSGT điều tiết giao thông
Cầu Thủ Thiêm thông thoáng, không xảy ra ùn ứ

 Linh Vũ

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang