Dòng người đổ về hướng cầu Thủ Thiêm xem pháo hoa

Thứ Năm, 30/04/2015 22:08  | 

|

(CAO) Chỉ còn ít phút nữa là đến thời điểm bắn pháo hoa, tuy nhiên từng dòng người từ phố đông (Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 9) vẫn đổ về hướng cầu Thủ Thiêm.

Thực ra bắt đầu từ lúc 18 giờ 30 phút, dòng người đã lũ lượt kéo về gần khu vực bắn pháo hoa. Hiện tại 2 bên đường của đại lộ Đông Tây đoạn từ Đồng Văn Cống về hướng Thủ Thiêm, người dân đặc biệt là thanh niên nữ đang đứng đầy 2 bên. Tất cả đều hồ hởi phấn khởi chờ đợi những đợt pháo hoa rực rỡ, chào mừng đại lễ 30-4.

Đặc biệt, cũng có 1 lượng lớn người dân từ Nhơn Trạch - Đồng Nai ngay từ chiều đã vượt phà Quận 2 để hoà vào dòng người xem pháo hoa.

Cho đến lúc này, trên cầu Thủ Thiêm rất thông thoáng do năm nay Ban tổ chức đã có quy định người dân ko được tập trung gần khu vực tập trung bắn pháo hoa. Hiện tại, CSGT, dân quân cũng triển khai đội hình chốt chặt 2 bên đầu cầu kể cả hầm chui Thủ Thiêm để hướng dẫn người dân xem pháo hoa trật tự, an toàn.

Ở khu vực Quận 2 hầu hết các cung đường đấu nối vào đại lộ Đông Tây đã chật kín người

Tại khu vực đường Trần Não bắt đầu từ cầu Đen đến ngã tư Lương Định Của mặc dù đây là vị trí xa vị trí bắn pháo hoa, nhưng người dân vẫn tụ tập ở trên lòng đường và những bãi đất trống, dõi mắt hướng về phía cầu Thủ Thiêm đợi chờ giây phút thăng hoa.
Thậm chí nhiều thanh niên đã leo lên những ống cống cao rất nguy hiểm - Ảnh: Duy Trung.
Cũng đoạn trên nối ra đại lộ Đông Tây người dân chen chúc rất đông vì ở đây có 1 khoảng trống nhìn về phía cầu Thủ Thiêm - Ảnh: Duy Trung.

Ngay trên đường Lương Định Của đoạn giao Trần Não trở về phía Quận 1, hàng trăm chiếc ô tô đã dừng lại và đậu 2 bên đường, nối 1 hàng dài hơn một cây số.

Một số người trèo lên nóc xe oto để xem pháo hoa.

Duy Trung - Thái Dương

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang