Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Phát hiện một người đàn ông mang theo khẩu súng ngắn xuất cảnh qua sân bay

Chủ Nhật, 14/02/2016 20:52

|

(CAO) Chiều 14-2-2016, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết kết quả giám định vật mà một hành khách mang theo là súng ngắn do Tây Ban Nha sản xuất.

Trước đó đêm mùng 3 Tết (10-2-2016), tại khu vực kiểm tra hành lý của khách xuất cảnh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, lực lượng Hải quan và An ninh hàng không Tân Sơn Nhất, bằng các biện pháp nghiệp vụ đã phát hiện nghi vấn bên trong hành lý ký gửi của nam hành khách xuất cảnh, quốc tịch Trung Quốc, 47 tuổi, bay từ TP.HCM đi Campuchia.

Qua kiểm tra thực tế, cơ quan chức năng đã phát hiện 1 khẩu súng ngắn, do Tây Ban Nha sản xuất, đối tượng đã không xuất trình được giấy tờ liên quan đến khẩu súng trên.

Vụ việc đang được Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, xử lý theo quy định.

Đây là vụ vi phạm thứ hai có mức độ nghiêm trọng qua cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trong những ngày đầu xuân. Trước đó, ngày 04-2-2016, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ vụ vận chuyển trái phép 1,84 kg cocain cất giấu tinh vi trong bụng những tượng chim đại bàng đưa từ Braxin về Việt Nam qua đường hàng hoá ký gửi.

Ma tuý được cất giấu trong tượng chim đại bàng

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang