Khánh Thi rạng rỡ với đầm đơn sắc

Thứ Tư, 30/09/2020 10:06

|

(CAO) “Nữ hoàng dancesport” khoe nhan sắc tươi trẻ với đầm đơn sắc thanh lịch, cổ vũ đam mê khiêu vũ nghệ thuật để sống vui sống khỏe, sống có ích của người cao tuổi.

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển diện ton-sur- ton đen khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện.

Hơn 30 năm tập luyện khiêu vũ, sở hữu thành tích đáng nể từ vô địch quốc gia đến vô địch Châu Á, cộng với kinh nghiệm làm giám khảo cho các cuộc thi khiêu vũ trong nước và quốc tế, Khánh Thi vào vị trí ghế nóng của game show về khiêu vũ dành cho người trung niên và lớn tuổi thể hiện niềm đam mê.

Ở vai trò này, Khánh Thi vừa có sự dịu dàng của một “đóa hoa sàn nhảy”, vừa có sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của một “Nữ hoàng dancesport”.

Với những thí sinh 50 tuổi trở lên, nhận xét của cô sẽ mang tính động viên và khích lệ để các cặp thí sinh lớn tuổi có thể tiếp tục mang đến những bước nhảy vui tươi, tràn đầy tinh thần lạc quan, yêu đời.

Khánh Thi cũng chia sẻ khó khăn lớn nhất của mình trong chương trình là cô phải cân nhắc trong từng nhận xét, câu chữ, để vừa có thể chỉ ra được những khuyết điểm nhưng không làm giảm đi sự hào hứng, nhiệt tình của các thí sinh lớn tuổi.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang