Loạt ảnh cưới lãng mạn của Liam Hemsworth và Miley Cyrus

Thứ Năm, 27/12/2018 11:08

|

(CAO) Sau chặng đường dài 10 năm yêu nhau, cuối cùng Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã về chung một nhà.

Mới đây nhất, trên trang Instagram, Miley Cyrus đã đăng nhiều bức ảnh cưới lãng mạn với hôn phu của mình với niềm hạnh phúc vô bờ bến. Trong ảnh, Miley Cyrus mặc váy cưới trắng ôm chặt lấy chú rể Liam Hemsworth. Cả hai dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào.

Liam Hemsworth dành nụ hôn ngọt ngào cho Miley Cyrus

Dưới bình luận, nhiều người hâm mộ dành những lời chúc ngọt ngào cho cặp đôi đẹp nhất Hollywood. Sau 10 năm yêu đương đầy những thăng trầm, có lúc tưởng như chia tay nhau, cuối cùng, Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã về chung một nhà.

Cặp đôi quen nhau khi đóng chung phim The Last Song vào năm 2009. Đến năm 2012, họ tuyên bố đính hôn trong sự chúc phúc của nhiều fan. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Liam Hemsworth và Miley Cyrus bất ngờ hủy hôn. Năm 2015, cặp đôi tái hợp. Miley Cyrus đeo lại chiếc nhẫn đính hôn.

Cặp đôi ôm chặt nhau trong niềm hạnh phúc vô bờ 

Trước lễ Giáng sinh vừa qua, Miley và Liam đã bí mật kết hôn tại nhà riêng với sự tham dự của hai bên gia đình cùng một số ít người bạn thân thiết. Liam Hemsworth đã chia sẻ một bức ảnh trong lễ cưới trên Instagram với lời tâm sự: "Tình yêu của anh".

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang