Nhạc sĩ Khắc Hưng tiết lộ điều đặc biệt về ca khúc hit của Mỹ Tâm

Thứ Sáu, 27/09/2019 10:05

|

(CAO) Sau một ngày ra mắt, ca khúc mới của Mỹ Tâm kết hợp cùng nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên “Anh đợi em được không” đã tiến lên thẳng top 1 trending trên Youtube.

Có thể nói, đây là kết quả không mấy bất ngờ đối với đội ngũ sản xuất của Mỹ Tâm, bởi trước đó ca khúc đã liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng nghe nhạc trong nước. Hình ảnh mới lạ của Mỹ Tâm trong vai một võ sĩ boxing cũng được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình.

Trước đó vài ngày, đoạn điệp khúc của ca khúc này được Mỹ Tâm chia sẻ trên trang fanpage cũng đã chiếm được cảm tình của đông đảo người yêu nhạc. Đoạn teaser đã nhận được hàng chục ngàn lượt chia sẻ và hàng triệu lượt xem. Bên cạnh đó, tựa đề viết tắt ADEDK cũng đã phần nào góp phần tạo nên trào lưu đoán tên bài trên mạng xã hội.

Mới đây, chia sẻ về ca khúc, nhạc sĩ Khắc Hưng cho biết, “Anh đợi em được không” không đánh dấu sự kiện gì to tát trong năm 2019 giữa Khắc Hưng và Mỹ Tâm cả. Chỉ đơn giản, hai chị em nghe ca khúc này thấy quá hay và thật lòng muốn cho ra mắt thật sớm.

“Dự án này đã được hai chị em làm việc với nhau từ rất lâu. Ca khúc này không để đánh dấu sự kiện gì to lớn mà chỉ đơn giản là 1 ca khúc mà chị Mỹ Tâm yêu thích và rất nóng lòng cho ra mắt” – Khắc Hưng cho biết.

Được biết, thời điểm ban đầu, ca khúc “Anh đợi em được không” có một cái tên khác nghe mềm mại hơn đó là “Đợi em về, anh nhé”. Tuy nhiên, sau khi thu âm, Mỹ Tâm có ngỏ lời với Khắc Hưng để đổi tên bài hát thành “Anh đợi em được không”. Mỹ Tâm chia sẻ với Khắc Hưng, cái tên này lắng động và mang nhiều ý nghĩa hơn.

Hiện tại, ca khúc “Anh đợi em được không” của Mỹ Tâm kết hợp với Khắc Hưng đã đạt Top 1 trending trên Youtube. Bản thân chàng nhạc sĩ sinh năm 1992 đang rất vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, đây cũng là điều mà anh đã nhìn thấy được khi giao bài hát của mình cho đàn chị Mỹ Tâm.

“Ca khúc “Anh đợi em được không” đã đạt vị trí top 1 trending, điều này khiến Hưng thấy không quá bất ngờ bởi khi sáng tác bài hát này cho chị Mỹ Tâm, Khắc Hưng cảm thấy chủ đề này rất hay gặp phải trong cuộc sống. Những lời dặn dò, động viên trong bài hát chạm đến rất nhiều trái tim người nghe và rất dễ thấm. Ngoài ra, giọng hát và hình ảnh của chị Mỹ Tâm khiến cho bài hát này đạt top 1 cũng là điều dễ hiểu” – Khắc Hưng tâm sự.

Bài hát “Anh đợi em được không” chỉ là một món quà dành cho người hâm mộ đã yêu quý hai nghệ sĩ suốt thời gian qua. Trong thời gian sắp tới, sẽ còn rất nhiều bất ngờ giữa Mỹ Tâm và Khắc Hưng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang