Ba chị em chết đuối thương tâm trong ao nhà khi bố mẹ đi vắng

Thứ Năm, 02/07/2015 13:05  | Hồng Quang

|

(CAO) Đi làm về không thấy các con đâu, vợ chồng anh Công hốt hoảng kêu thêm người dân xung quanh đi tìm thì phát hiện các con chết trong ao của nhà mình cách nhà khoảng 100m.

Thông tin từ bà La Bế Thủy Trang , phó chủ tịch xã Ea Tam cho biết – đến 17 giờ ngày 1-7, người dân đã vớt được thi thể ba cháu: Nông Thị Kim Anh (SN 2007), Nông Thị Thanh Trúc (SN 2009), Nông Thị Tường Vi (SN 2010) con anh Nông Văn Công (SN 1984) và chị Ngô Thị Trầm (SN 1987, trú tại thôn Tam An, xã Ea Tam, huyện Krông Năng, Đắk Lắk).

Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 1-7, vợ chồng anh Công đi làm và để ba con nhỏ ở nhà chơi.

Sau khi bố, mẹ đi vắng các cháu đã rủ nhau ra khu vực ao của nhà mình cách nhà khoảng 100m chơi.

Ảnh minh hoạ.

Đến trưa cùng ngày, vợ chồng anh Công đi làm về không thấy các con đâu liền đi tìm hơn một tiếng đồng hồ cũng không thấy. Quá hoảng loạn, vợ chồng anh kêu hàng xóm đi tìm cùng thì đến 15 giờ phát hiện dép của các cháu ở mép ao.

Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình anh Công và hàng xóm xuống ao tìm thì phát hiện ba cháu đã chết.

Quá trình trục vớt hơn ba tiếng đồng hồ, thi thể các cháu được đưa lên bờ, qua khám nghiệm tử thi cho thấy các cháu chỉ bị xây xát nhẹ ở phần khuỷu tay, đầu gối, trong dạ dạy chứa nhiều nước, không phát hiện điều gì lạ khác.

Cũng theo bà Trang nguyên nhân ban đầu được xác định, ba cháu nhỏ tử vong là do đuối nước.

“Gia đình anh Công thuộc diện khó khăn trong xã. Bước đầu Ủy ban huyện Krông Năng hỗ trợ 15 triệu đồng, Ủy ban xã Ea Tam 5 triệu cho gia đình anh Công”, bà Trang thông tin thêm.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang