Bình Phước:

Bàng hoàng phát hiện thi thể nữ nhân viên tử vong dưới hồ suối Cam

Chủ Nhật, 20/11/2016 00:54  | Oanh Nguyên

|

(CAO) Khoảng 18 giờ 30, tối 18-11, Cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Bình Phước đã tiến hành trục vớt thi thể nữ nhân viên tử vong bất thường trong tư thế nằm sấp dưới lòng hồ suối Cam để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.

Nghi án con rể sát hại cha mẹ vợ ở vùng ven Sài Gòn

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 sáng cùng ngày, một số người dân ở khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) thức dậy đi tập thể dục phát hiện chiếc xe máy hiệu Nozza mang BKS: 93F1-282.02 dựng phía trên bờ đập hồ suối Cam mà không có người trông coi.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Nghĩ xe không có chủ sợ bị đánh cắp nên mọi người đã cùng nhau dắt vào nhà ông Nguyễn Hữu Thức, một ngư dân sống gần bờ hồ. Đến khoảng 16 giờ 30 chiều cùng ngày, ông Thức xuống hồ suối Cam thả lưới đánh cá. Trong lúc thả lưới, ngư dân này phát hiện một thi thể tử vong trong tư thế nằm sấp dưới lòng hồ suối Cam. Ngay sau đó, ông Thức liền trình báo cơ quan chức năng để điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, danh nạn nhân nhanh chóng được xác định là chị Nguyễn Thị Kim Anh (21 tuổi, ngụ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước), nhân viên một quán nhậu trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Chị Anh tử vong trong tư thế nằm sấp dưới mặt hồ, cách bờ nước khoảng 4m, đầu hướng về phía bờ đập.

Clip: Phát hiện thi thể nữ nhân viên dưới hồ suối Cam
 

Trên người nạn nhân mặc một chiếc ao thun màu vàng và một chiếc quần jeans ngắn. Chiếc xe máy người dân phát hiện từ sáng sớm cũng được cho là xe của nạn nhân để trên bờ, cách hiện trường khoảng khoảng 50m.

Ngay sau đó, lực lượng công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng tiến hành trục trục vớt thi thể nạn nhân, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ án.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang