Bảo vệ mục tiêu, nhân viên công ty thu hồi nợ bị đánh nhập viện

Thứ Tư, 04/09/2019 20:25

|

(CAO) Ngày 4-9, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý vụ việc gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích xảy ra tại một công trình xây dựng trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, một công ty bảo vệ, thu hồi nợ có trụ sở tại Q.Tân Bình, TP.HCM nhận hợp đồng bảo vệ mục tiêu tại một công trình xây dựng trong khu dân cư Đại Phúc, đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Tới ngày 27-8, công ty này phân công một nhóm bảo vệ tới địa điểm trên làm việc theo hợp đồng.

Công an trấn áp thanh niên tấn công nhóm bảo vệ.

Khi nhóm bảo vệ đang làm việc bảo vệ mục tiêu ở công trình nói trên thì bất ngờ có một số thanh niên đi tới nhặt gạch, đá và gậy lao vào tấn công nhóm bảo vệ. Hậu quả vụ việc khiến 5 bảo vệ bị thương.

Nhận thông tin, công an xã Bình Hưng và huyện Bình Chánh nhanh chóng có mặt ổn định trật tự, đưa những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai.

Một đối tượng bị đưa về trụ sở công an.

Theo nguồn tin phóng viên Báo công an TP.HCM có được, nguyên nhân của vụ việc là do tranh chấp đất đai và đã kéo dài hơn 20 năm nhưng chính quyền địa phương chưa thể giải quyết xong. Và nhóm thanh niên nói trên được một người thuê tới để cản trở không cho người dân xây dựng trên khu đất xảy ra tranh chấp.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang