Bắt giam kẻ doạ phát tán ảnh nóng tống tiền tình nhân

Chủ Nhật, 28/08/2016 16:24  | Thiện Thảo

|

(CAO) Lúc 21h ngày 27-8, Cảnh sát hình sự đặc nhiệm Công an TP.Cần Thơ đã bắt quả tang Nguyễn Văn Tươi (SN 1988, hộ khẩu tại ấp Thanh Hiệp, xã Thạnh Lộc, huyện Giồng Giềng, tỉnh Kiên Giang) đang nhận 10 triệu đồng của chị N. tại quán cà phê Ngọc Yến 1 (đường Võ Văn Kiệt, phường An Hòa, quận Ninh Kiều).

Lực lượng công an đã tạm giữ 10 triệu đồng, 01 điện thoại Oppo, 01 điện thoại Wing bên trong có thẻ nhớ, 01 điện thoại mobistar.

Tháng 5-2016, chị N. và Tươi quen biết nhau qua mạng xã hội. Chỉ sau vài lần gặp gỡ, xã giao, cả hai đã hẹn hò nhau ở khách sạn.

Vốn là tên lừa đảo, Tươi chờ cho chị N. ngủ say rồi lấy điện thoại chụp lại cảnh chị ngủ không mảnh vải che thân. Do tính tình không hòa hợp, chị N có bạn trai mới. Lập tức, Tươi gửi hình hình cho chị N đề nghị vào khách sạn quan hệ, nếu không thì y sẽ gởi ảnh trên cho người thân và bạn trai mới của N.; Tươi còn hứa sẽ xóa hình ảnh trên khi chị N đồng ý. Ngày 17-8, chị N. thực hiện theo đề nghị của Tươi.

Thế nhưng, chị không ngờ, Tươi lưu tất cả ảnh trên trong thẻ nhớ. Ngày 26-8, Tươi tiếp tục gửi ảnh nóng cho chị N. và đề nghị cho quan hệ hoặc đưa cho hắn 100 triệu đồng. Chị N. tố cáo công an nhờ giúp đỡ.

Chiều 28-8, vụ việc chuyển cho Công an quận Ninh Kiều xem xét khởi tố Tươi về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang