Bắt nghi phạm sát hại bố vợ và anh vợ vì ghen tuông

Thứ Hai, 05/08/2019 19:45  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Chưa đầy một ngày sau khi gây ra vụ án mạng khiến hai người tử vong, nghi phạm Hoàng Văn Sắt đã bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một tỉnh khác.

Liên quan đến vụ con rể sát hại bố vợ và anh vợ gây rúng động tỉnh Quảng Ninh, tối 5-8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh này và Công an TP.Uông Bí đã phối hợp bắt giữ Hoàng Văn Sắt (SN 1973) - nghi phạm gây ra cái chết của bố vợ và anh vợ tại tổ 5, khu 10, phường Thanh Sơn, TP.Uông Bí.

Sắt bị bắt khi đang lẩn trốn tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Nghi phạm Hoàng Văn Sắt.

Trước đó, CAO đưa tin, vào tối 4-8, tại TP.Uông bí xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Do mâu thuẫn gia đình, Hoàng Văn Sắt đã cầm dao đâm bố vợ là ông Nông Văn S. (SN 1947) và anh vợ là Nông Văn T. (SN 1977) tại nhà của ông S., khiến cả hai nạn nhân chết tại chỗ. Sau khi gây án, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay khi nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ Công an đã đến hiện trường thực hiện các bước điều tra. Bước đầu xác định, nghi phạm gây ra án mạng là Hoàng Văn Sắt.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, Sắt và vợ nảy sinh mâu thuẫn. Sắt ghen tuông dẫn đến việc sát hại hai người thân của vợ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang