Bắt nghi phạm sát hại bác tài xe ôm rồi bỏ xác ven đê

Thứ Tư, 22/05/2019 11:59  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã bắt giữ Nguyễn Văn Dũng - nghi phạm sát hại bác tài xe ôm.

Như CAO đã đưa tin, sau khi người dân phát hiện thi thể một người đàn ông dưới triền đê Hữu Hồng (xã Chân Lý, giáp ranh với xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam), lực lượng Công an đã xác minh danh tính nạn nhân là ông N.C.T. (SN 1962, trú P.Thanh Châu, TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam), là tài xế xe ôm mất tích nhiều ngày trước đó.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy phần đầu của ông T. có vết thương, chiếc xe máy Sirius dùng làm phương tiện hành nghề chở khách và các tài sản cá nhân của nạn nhân biến mất.

Phạm Văn Dũng tại cơ quan điều tra

Xác định đây là vụ giết người cướp tài sản, lực lượng Công an tiến hành điều tra, khoanh vùng tội phạm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 3h sáng 22-5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã xác định và bắt giữ nghi phạm Nguyễn Văn Dũng khi đối tượng này đang lẩn trốn tại Thanh Hóa.

Bước đầu Nguyễn Văn Dũng thừa nhận hành vi phạm tội của mình, Công an đã dẫn giải nghi phạm về tiến hành điều tra và thực nghiệm hiện trường vụ án.

Người dân tập trung gần hiện trường vụ án

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 45 phút ngày 21-5, người dân tại khu vực đê Hữu Hồng, xã Chân Lý, huyện Lý Nhân phát hiện một người đàn ông chết bất thường đang trong quá trình phân hủy nên báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, các đơn vị nghiệp vụ Công an địa phương nhanh chóng có mặt bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của người này.

 Nạn nhân được xác định là ông N.C.T. (SN 1962, trú TP.Phủ Lý, Hà Nam). Ông T. là người hành nghề xe ôm.

Ngày 16-5, ông T. nhận chở khách từ nút giao Liêm Tuyền, TP.Phủ Lý về huyện Lý Nhân sau đó mất tích. Người nhà ông T. đã đến hiện trường và nhận dạng thi thể chính là ông T. đã mất tích trước đó.

Tìm thấy xác người đàn ông mất tích 5 ngày, nghi bị cướp sát hại
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang