Nữ quái có tiền sự vào trường trộm dây chuyền của học sinh

Thứ Bảy, 26/10/2019 11:44

|

(CAO) Với thủ đoạn giả vờ thân mật, đưa tay lên quàng cổ các em học sinh, đối tượng Nguyễn Thị Liên đã trộm thành công 9 dây chuyền trong trường học.

Ngày 26-10, Công an Thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết, mới đây đơn vị đã phối hợp với các đơn vị liên quan xác minh làm rõ đối tượng Nguyễn Thị Liên (SN 1979; trú Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) có hành vi trộm cắp tài sản tại trường tiểu học trên địa bàn.

Đối tượng Nguyễn Thị Liên tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 2-10 Công an Thị xã Sơn Tây nhận được tin trình báo của người dân về việc xảy ra vụ trộm cắp tài sản tại Trường Tiểu học cơ sở Quang Trung. Đối tượng là một phụ nữ khoảng 40 tuổi đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng che kín người đi xe máy vào sân trường gây án.

Sau đó, đối tượng lần lượt tiếp cận các cháu học sinh vừa được gia đình đưa đến trường. Bằng thủ đoạn đưa tay lên cổ học sinh tỏ vẻ thân thân thiện rồi hỏi về tên, địa chỉ, lớp học làm cho các cháu mất tập trung, kẻ lạ mặt đã "bấm" dây chuyền của 9 em học sinh rồi mang đi.

Nhận định vụ việc này gây hoang mang phụ huynh học sinh, ảnh hưởng đến môi trường học tập, Công an thị xã Sơn Tây đã tập trung các lực lượng khẩn trương tổ chức điều tra, truy tìm tung tích thủ phạm.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Thị Liên đã khai nhận là người trộm cắp 9 dây chuyền của các cháu học sinh. Khi vào trường để trộm cắp, Liên đã đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng che kín người để tránh bị phát hiện.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, Nguyễn Thị Liên đã có 1 tiền sự về hành vi trộm cắp tài sản. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sơn Tây đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang