Bố mẹ đi vắng, bé trai bị chú xông vào nhà chém trọng thương

Thứ Bảy, 07/09/2019 15:06  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Đang ở trong nhà chơi điện thoại, một bé trai ở xã Giáo Liêm, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang bị chú họ vác dao chém dã man. Bước đầu xác định, cháu bé bị chém khắp cơ thể trọng thương đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Thông tin này được ông Lục Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã Giáo Liêm xác nhận với phóng viên vào chiều 7-9. Theo ông Tiến, hiện tại bé trai đã được người thân đưa đi bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Động cấp cứu.

Theo đó, thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 7-9, Hoàng Văn Lưu (trú tại xã Giáo Liêm) cầm hung khí sang nhà cháu họ của mình là một bé trai đang học tiểu học.

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Vi Huệ).

Thấy bé trai đang chơi điện thoại, Lưu đã dùng hung khí chém liên tục khiến bé trai bị thương nặng. Bé trai sau đó được người thân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Bước đầu xác định, nạn nhân nhí bị chú họ chém vào mặt từ tai trái đến đầu mày mắt phải. Ngoài ra, nghi phạm còn chém vào hai tay khiến nạn nhân bị thương rất nặng.

Nhận được thông tin, Công an xã đã xuống hiện trường, phối hợp với Công an huyện bắt giữ đối tượng và điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên.

"Sáng nay Công an đã thực hiện lấy lời khai của Lưu tại trụ sở ủy ban. Hiện tại vẫn chưa xác định được vì sao Lưu ra tay với cháu. Ở địa phương, Lưu là người có dấu hiệu không bình thường, hay uống rượu. Lưu và nạn nhân có quan hệ chú cháu vì bố của anh ta và bố của cháu bé là anh em ruột với nhau. Lúc cháu bé bị chém, bố mẹ cháu đều vắng nhà", ông Tiến cho biết thêm.

Liên quan đến việc bé trai bị chú chém trọng thương, ông Đinh Quang Hiệp - Trưởng Công an huyện Sơn Động cho biết, Công an huyện đã xuống địa bàn điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang